Game nhập vai Dragon Ball: Strongers Warriors ra mắt chính thức

Sau 1 năm dài chuẩn bị và nhiều lần tiến hành thử nghiệm cuối cùng game nhập vai Dragon Ball: Strongers Warriors mobile đã chính thức ra mắt người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2019 Tin game
Dragon Ball Strongers Warriors

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: Tencent Games

Dragon Ball Strongers Warriors

Như vậy là sau 1 năm dài chuẩn bị và nhiều lần tiến hành thử nghiệm cuối cùng game nhập vai Dragon Ball: Strongers Warriors mobile đã chính thức ra mắt người chơi Đại lục vào ngày 9/11/2019.

Thuộc thể loại nhập vai kết hợp yếu tố thu thập thẻ tướng mà Dragon Ball: Strongers Warriors đem tới rất nhiều các nhân vật trong bộ truyện tranh cũng như anime 7 Viên ngọc rồng để bạn lựa chọn và thu thập vào đội hình xuất chiến 4 người của mình.

Đặc biệt các tuyến nhân vật chính như Goku, Vegeta, Gohan…sẽ có nhiều phiên bản biến hình khác nhau qua đó đem tới những bộ skill cũng như ngưỡng sức mạnh hoàn toàn đa dạng.

Game nhập vai Dragon Ball: Strongers Warriors ra mắt chính thức 0

Đồ họa của game phải nói thực sự rất đẹp, từ tạo hình nhân vật, bối cảnh cho tới chiêu thức đánh đấm đều bám sát theo nguyên gốc truyện/phim 7 Viên ngọc rồng.

Mọi thứ càng khiến người chơi thích thú chiêm ngưỡng, khám phá và nâng cấp bằng hết các kỹ năng cao cấp của nhân vật. Đó có thể là những pha biến hình hoành tráng, những chiêu hợp kích mãn nhãn hay các đòn thế đặc trưng đầy uy lực của các tuyến nhân vật mà bạn thần tượng bấy lâu.

Game nhập vai Dragon Ball: Strongers Warriors ra mắt chính thức 1

Tất nhiên, nhiệm vụ chính của người chơi trong Dragon Ball: Strongers Warriors mobile là vẫn đi thu thập cho mình một đội hình mạnh nhất với những thuộc tính, trang bị, phẩm chất và bộ skill ưng ý để có thể đi càn quét khắp mọi bản đồ PvE cho tới các khu Chiến trường, Lôi đài PvP đầy căng thẳng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Dragon Ball: Strongest Warrior – Game thế giới mở đầy hay ho về 7 Viên Ngọc Rồng

Dù vậy trong game này bạn cũng cần phải có đôi tay nhanh nhẹn và cái đầu minh mẫn để điều khiển nhân vật đấm đá sao cho có nét. Bởi lẽ game Dragon Ball: Strongers Warriors không đơn thuần là một dạng game nhập vai đấu thẻ tướng kiểu truyền thống mà khi vào trận các nhân vật sẽ tự động lao vào đánh nhau.

Game nhập vai Dragon Ball: Strongers Warriors ra mắt chính thức 2

Trái lại trò chơi áp dụng thể thức cày cuốc PK tự do của dòng MMORPG thế giới mở kết hợp thêm những tinh hóa của dòng game thẻ tướng đặc trưng của thể loại mobile game.

Qua đó khi chơi Dragon Ball: Strongers Warriors bạn sẽ được chiêu mộ rất nhiều nhân vật và hoán đổi qua lại để tự tay điều khiển chúng chiến đấu theo ý thích. Và thêm một điểm thú vị khác là trong game này có rất nhiều hoạt động cày cuốc mà bạn gần như không bao giờ thiếu việc để làm cả!

Trang chủ https://longzhu.qq.com
Tải file APK Tại đây

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc