Game nhập vai Cửu Thiên Mobile ra mắt trang chủ

Cửu Thiên Mobile mong muốn tái hiện 10 năm Phong Thần, Vạn năm cày cuốc khi vẫn mang đến lối chơi nhập vai Pk tự do quen thuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2019 Tin game
Cửu Thiên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile là phiên bản di động chuyển thể của webgame Cửu Thiên Phong Thần đã từng được NPH CMN Online ra mắt thành công tại thị trường Việt Nam vào năm 2017. Qua đó sản phẩm này mong muốn tái hiện 10 năm Phong Thần, Vạn năm cày cuốc khi vẫn mang đến lối chơi nhập vai Pk tự do quen thuộc.

Nếu bạn chưa biết thì Cửu Thiên Mobile thuộc thể loại MMORPG 2.5D lấy đề tài Phong Thần Tây Du kinh điển sắp được NPH CMN Online cho ra mắt tại thị trường game Việt vào cuối tháng 12/2019 này. Trong game, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến tam giới giữa hai phe Tiên – Ma diễn ra bất kể ngày đêm.

Game nhập vai Cửu Thiên Mobile ra mắt trang chủ 0

Game cày cuốc – Giao thương tự do: Cửu Thiên Mobile sở hữu hệ thống giao dịch trực tiếp, đấu giá độc đáo. Không cần nạp, cày chay vẫn lên Vip. Đã thế bạn còn được tự do kiếm đồ, tự do mua bán kiếm kim nguyên bảo mà không gặp phải vấn đề giới hạn nào. Song song đó với chuỗi quà tặng mỗi ngày cực nhiều, cứ đăng nhập là nhận quà thả ga!!!

Game nhập vai Cửu Thiên Mobile ra mắt trang chủ 1

4 phái 120 kỹ năng (chủ động, bị động, thiên phú, trợ chiến) áp đảo mọi kẻ thù: Ở phiên bản hiện tại Cửu Thiên Mobile giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Linh Cung, Bá Đao, Song Hoàn và Yêu Pháp với mỗi lớp nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu cũng như phong cách chiến đấu riêng.

Game nhập vai Cửu Thiên Mobile ra mắt trang chủ 2

Trong đó Linh Cung là class nhân vật đánh xa, có khả năng gây sát thương tốt; Bá Đao thiên về phòng thủ; Song Hoàn có khả năng gây sát thương diện rộng tốt trong khi Yêu Pháp là môn phái phép thuật có khả năng đánh xa và gây sát thương diện rộng.

Có thể bạn muốn xem thêm: CMN Online tiếp tục nhá hàng dự án game mới Cửu Thiên Mobile

PK tranh đấu không ngừng nghỉ: Ngoài các hoạt động PK tự do, PvP khốc liệt ở server sở tại thì người chơi Cửu Thiên Mobile còn được tham gia vào các hoạt động giao tranh ở quy mô liên server nữa. Từ săn Boss Liên Server cho tới Chiến trường tam giới, Tranh bá liên Server hay Đấu trường liên Server…v…v…đều được hệ thống tổ chức đều đặn mỗi tuần.

Game nhập vai Cửu Thiên Mobile ra mắt trang chủ 3

Và nhiều tính năng đặc sắc khác: Với nền đồ họa đẹp mắt, cấu hình yêu cầu vừa phải, cộng thêm gameplay đơn giản dễ làm quen mà Cửu Thiên Mobile hứa hẹn thỏa mãn tối đa nhu cầu cày cuốc của số đông game thủ.

Game nhập vai Cửu Thiên Mobile ra mắt trang chủ 4

Bên cạnh đó game còn hội tụ đầy đủ tính năng đặc sắc của dòng game nhập vai như Kết hôn, Bang hội, Tổ đội chiến, Kho thời trang đa dạng và nhiều tính nặng mạnh hóa nhân vật đậm chất tu tiên như Thần Binh, Pháp Bảo, Bát quái, Thần tướng, Linh thú, Cánh, Kinh mạch, Ấn chú, Danh hiệu…v…v…

Trang chủ: http://cuuthien.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthien.vn/
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử bản China Tại đây

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật