Game nhập vai Chiến Quốc Mobile cập bến Việt Nam

Tựa game nhập vai Chiến Quốc Mobile đã được NPH EfunVN hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào đầu tháng 4/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2020 Tin game
Chiến Quốc Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Quốc Mobile

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game nhập vai Chiến Quốc Mobile đã được NPH EfunVN hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào đầu tháng 4/2020 tới.

Chiến Quốc Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D lấy bối cảnh thời Xuân thu Chiến quốc vô cùng mới lạ. Qua đó trò chơi tập trung đưa bạn vào cuộc giao tranh đấu giữa ba nước Sở – Triệu – Tề và cuộc thống nhất Trung Hoa của Tần Vương.

Game nhập vai Chiến Quốc Mobile cập bến Việt Nam 0

Được biết ở phiên bản đầu người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật bao gồm Mặc Giả, Cung Thủ và Thích Khách với mỗi nghề là một hệ thống trang bị, vũ khí chiến đấu riêng biệt.

So với các tựa game nhập vai trên thị trường thì Chiến Quốc Mobi của NPH EfunVN nổi bật với rất nhiều tính năng có thể kể đến như Gia Tộc Chiến, Bang Hội Chiến, Quốc Chiến, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới,…v…v…

Game nhập vai Chiến Quốc Mobile cập bến Việt Nam 1

Ngoài ra với các tính năng/hoạt động dày đặc, dàn trải khắp các cấp độ/khung giờ trong ngày/tuần mà ít nhiều mang tới những trải nghiệm cày cuốc không trùng lặp. Thậm chí đây còn là nơi cho phép bạn cùng anh em, bằng hữu xây dựng thành lập Gia Tộc và Thống nhất Giang sơn.

Game nhập vai Chiến Quốc Mobile cập bến Việt Nam 2

Và giống như bao thể loại game nhập vai trên di động khác, game Chiến Quốc Mobile còn có hệ thống Mỹ nhân trợ chiến bắt mắt, hệ thống Trang bị đa dạng, Kho thời trang bắt mắt, Cánh, Thần binh, Thú cưỡi,…v…v…đồ sộ. Tất cả không chỉ góp phần làm thay đổi vẻ ngoài của nhân vật mà còn giúp người chơi gia tăng tối đa sức mạnh khi chiến đấu nữa!

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA GAME

– Đồ họa 3D đỉnh cao, mở ra một thế giới Chiến Quốc đầy màu sắc.
– Hệ thống trang bị kỳ ảo.
– Giao dịch tự do thỏa sức làm giàu.
– Hệ thống thú cưỡi, thời trang, cánh đa dạng, độc đáo.
– Hệ thống gia tộc, bang hội, quốc gia PK không giới hạn.
– Chức năng Quốc chiến có một không hai
– Quốc vương tranh đoạt chiến, gia tộc tranh bá, đỉnh bá, vận tiêu, hộ tống thương đội, tổ đội săn boss,v.v,…

Trang chủ http://chienquoc.mobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Chiến Quốc Mobile

Chiến Quốc Mobile

Xem thêm thông tin về Chiến Quốc Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt