Game nhập vai Chân Long Thiên Tử Gamota ấn định ngày ra mắt

Hiện tại người chơi đã có thể tải game Chân Long Thiên Tử Mobile về máy và có thể tham gia trải nghiệm vào ngày 20/4/2018 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2018 Tin game
Chân Long Thiên Tử

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chân Long Thiên Tử

Hiện tại người chơi đã có thể tải game Chân Long Thiên Tử Mobile về máy và có thể tham gia trải nghiệm vào ngày 20/4/2018 tới đây.

Như vậy là chỉ sau một thời gian ngắn “lót dép ngồi hóng”, game thủ sắp có thể được chạm tay vào bom tấn tiên hiệp trong tháng 4 của NPH Gamota. Ngay lúc này, bạn hãy nhanh tay tải game về máy của mình, đồng thời tham gia các sự kiện trên trang landing để lấy cho mình các gói giftcode báo danh và hẹn ước.

Game nhập vai Chân Long Thiên Tử Gamota ấn định ngày ra mắt 0

Được biết Chân Long Thiên Tử Gamota gây ấn tượng mạnh với những game thủ yêu thích dòng game nhập vai đề tài tiên hiệp trên di động nhờ hàng loạt tính năng độc nhất vô nhị. Trong game, người chơi có thể thỏa sức khám phá vô vàn các tính năng đặc sắc như thú cưỡi, tiên thú, pháp khí, thần binh, yêu linh, linh miêu, pháp thân,…

Game nhập vai Chân Long Thiên Tử Gamota ấn định ngày ra mắt 1

Ngoài ra hệ thống PK đa dạng từ đơn đấu, tổ đội chiến, bang chiến, PK liên server,… sẽ đảm bảo việc “giữ nhiệt” cho người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm. Đặc biệt tính năng đốc nhất chỉ Chân Long Thiên Tử mobile có đến thời điểm hiện tại chính là đổi vàng khóa thành vàng thường chắc chắn sẽ khiến game thủ, đặc biệt là dân cày yêu thích.

Game nhập vai Chân Long Thiên Tử Gamota ấn định ngày ra mắt 2

Nói về đồ họa, game mobile Chân Long Thiên Tử cho thấy phong cách tiên hiệp của mình qua những hình ảnh hoạt họa đầy màu sắc. Những công trình hùng vĩ vượt trí tưởng tượng con người, những bộ cánh hay thú cưỡi lộng lẫy quá khổ nhân vật chính là nét ấn tượng đầu tiên “đập” vào mắt game thủ. Nhưng cho dù lấy phong cách hoạt họa đơn giản làm nền Chân Long Thiên Tử Gamota vẫn sẽ thể hiện những hiệu ứng chiến đấu vô cùng sống động khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Dông dài đã lâu, đây là lúc để game thủ chúng ta cùng nhau tải về và cùng chờ đợi đến ngày 20/4 để cùng thưởng thức Chân Long Thiên Tử Gamota. Chắc chắn với các tính năng gameplay độc đáo của mình, trò chơi sẽ làm hài lòng những game thủ yêu thích game nhập vai đề tài tiên hiệp trên di động ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ: https://cltt.gamota.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt