Game nhập vai cày cuốc thả ga Chiến Thần Ký Mobile công bố ngày ra game

Mới đây NPH SohaGame đã công bố thời gian ra game Chiến Thần Ký Mobile rơi vào 10h sáng ngày 7/11/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 03/11/2018 Tin game
Chiến Thần Ký

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Thần Ký

Mới đây NPH SohaGame đã công bố thời gian ra game Chiến Thần Ký Mobile rơi vào 10h sáng ngày 7/11/2018 tới.

Mấy ngày gần đây câu slogan “PK cực mạnh – Kiếm tiền cực nhanh” của Chiến Thần Ký Mobile đã được cộng đồng game thủ Việt lan truyền nhanh chóng trên khắp mạng xã hội, hứa hẹn đây sẽ là tựa game nhập vai mang đến cho người chơi một trải nghiệm cày cuốc, chiến đấu hoàn toàn mới lạ.

Game nhập vai cày cuốc thả ga Chiến Thần Ký Mobile công bố ngày ra game 0

Là MMORPG duy nhất có map train Kim Nguyên Bảo (KNB)

Một bản đồ chung và ai cũng có thể vào, KNB rải ở khắp mọi nơi, người chơi có thể tự do nhặt thoải mái. Đây không phải là điều thường thấy ở các tựa game nhập vai, việc cho KNB free như thế này đối với “dân cày” quả là thiên đường trong mơ. Thế nhưng cái hay ho của tựa game này là không chỉ có một mình bạn may mắn được đứng trong kho vàng như thế. Có hàng trăm, hàng nghìn người chơi khác cũng có cơ hội nhặt KNB mỗi ngày. Và khi ấy để cạnh tranh và chiếm đoạt số tài nguyên quý giá, người chơi sẽ phải PK với nhau để giành quyền làm chủ.

Game nhập vai cày cuốc thả ga Chiến Thần Ký Mobile công bố ngày ra game 1

Là game cho phép PK tẹt ga, nói không với ngục tù

Với tôn chỉ “PK để sinh tồn” nếu giết người mà lại bị trừng phạt thì có khác gì tự lấy dây trói chân? Trong một thế giới giang hồ loạn lạc phải đạp mạng người khác xuống như Chiến Thần Ký Mobile thì làm gì có chuyện ra chiến trường mà lại bị giới hạn số kẻ địch được giết? Cứ vô tư đi, chỉ cần là phe đối nghịch thì dù bạn có giết ai, giết bao nhiêu lần cũng không bao giờ bị bỏ tù.

Game nhập vai cày cuốc thả ga Chiến Thần Ký Mobile công bố ngày ra game 2

Thậm chí trò chơi còn mang đến rất nhiều hoạt động chiến trường, giao tranh sôi nổi khác như Quần Hùng Trục Lộc chia thành 3 phe hỗn chiến với nhau cho đến Chủ soái phe đối phương ngục ngã. Hay Bang Chiến với các trận tranh đoạt lãnh địa, bãi train, cướp boss sẽ nổ ra khắp nơi. Lúc này người chơi không những săn boss cướp đồ mà còn là săn nhau để hòng bảo toàn tính mạng nữa. Nếu đối thủ không chết trước thì người chết sau chắc chắn là bạn, trong Chiến Thần Ký dù bạn không muốn PK cũng phải bật lên mà sinh tồn ở mọi hoạt động tranh đấu.

Game nhập vai cày cuốc thả ga Chiến Thần Ký Mobile công bố ngày ra game 3

Hình ảnh ưa nhìn, hiệu ứng chiến đấu hoành tráng

Đặc biệt tất cả hoạt động giao tranh quy mô ấy còn được hậu thuẫn bằng nền đồ họa tân tiến, hiệu ứng skill hoành tráng, nhập hồn thần tướng xuất chiêu cực đã tay, khiến người chơi cảm nhận được cái dồn dập, kịch tính và căng thẳng mỗi khi xuất trận.Điều này phần nào giúp cho trải nghiệm PK, PvP trong tựa game này thêm phần đặc sắc hơn nữa.

Game nhập vai cày cuốc thả ga Chiến Thần Ký Mobile công bố ngày ra game 4

Nhìn chung đối với người chơi yêu thích những màn giao tranh tốc độ, đầy uy lực, PK sướng tay, cày tiền nhặt đồ thỏa thích thì game Chiến Thần Ký Mobile chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn nên mong ngóng trải nghiệm vào ngày 7/11/2018 tới.

Trang chủ https://chienthanky.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chienthanky.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA