Game nhập vai cày cuốc nhẹ nhàng Tiên Kiếm Truyền Kỳ định ngày ra mắt

NPH VTC Mobile vừa cho biết thời gian mở game nhập vai Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ rơi vào 10h sáng ngày 19/1/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2018 Tin game
Tiên Kiếm Truyền Kỳ mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Truyền Kỳ mobile

NPH VTC Mobile vừa cho biết thời gian mở game nhập vai Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ rơi vào 10h sáng ngày 19/1/2018 tới.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ được quảng bá là game mobile nhập vai tiên hiệp “mở bát” làng game Việt đầu năm 2018, cộng thêm tính năng cày chay lên VIP đầu tiên ở Việt Nam đã nhanh chóng thu hút được phần nào tín đồ của dòng game nhập vai truyền thống.

Game nhập vai cày cuốc nhẹ nhàng Tiên Kiếm Truyền Kỳ định ngày ra mắt 0

Ngay từ đầu NPH VTC Mobile đã ấn định ra mắt game ngay trong tháng 1/2018, việc này nhằm mục đích đem đến một tựa game thả ga cày tết, giết thời gian thú vị trong kỳ nghỉ tết Nguyên đán dài ngày sắp tới. Tuy nhiên việc chưa tiết lộ rõ ngày giờ vẫn khiến hàng trăm nghìn game thủ thấp thỏm chờ đợi. Thì trong động thái mới nhất, VTC Mobile đã chính thức hé lộ trang landing đẹp mắt và định ngày ra game vào 10h sáng ngày 19/1/2018.

Game nhập vai cày cuốc nhẹ nhàng Tiên Kiếm Truyền Kỳ định ngày ra mắt 1

Nhìn tổng thể landing Tiên Kiếm Truyền Kỳ dễ dàng thấy cách sắp đặt khá thoáng, màu xanh dương chủ đạo tạo cảm giác dịu nhẹ thơ mộng đúng chất tiên hiệp. Trên landing hé lộ một số tính năng đặc sắc của game cũng như các môn phái phong phú, đủ để cho người chơi có cái nhìn cơ bản về sản phẩm trước khi được trải nghiệm chính thức.

Game nhập vai cày cuốc nhẹ nhàng Tiên Kiếm Truyền Kỳ định ngày ra mắt 2

Theo đó Tiên Kiếm Truyền Kỳ sở hữu 4 môn phái bao gồm: Kiếm Tôn, Thiết Phiến, Tiên Cầm, Pháp Thần. Mỗi môn phái sở hữu vũ khí và kỹ năng riêng biệt. Game có hệ thống hoạt động phong phú thỏa sức cho các game thủ đam mê cày cuốc thể hiện tài năng: khai khoáng, công thành, hồn la điện, quốc gia chiến, thần ma, thủ vệ…v…v…

Game nhập vai cày cuốc nhẹ nhàng Tiên Kiếm Truyền Kỳ định ngày ra mắt 3

Ngoài ra Tiên Kiếm Truyền Kỳ còn sở hữu vô vàn tính năng đặc sắc khác như: PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn – sinh con, thú cưỡi chất lừ…Với bộ cài cực nhẹ Tiên Kiếm Truyền Kỳ còn là game mobile duy nhất chơi được trên mọi cấu hình máy.

Trang chủ: http://www.tienkiem.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này