Cũng là đề tài manga nhưng Nhẫn Giả Haki Mobile trở nên đặc biệt hơn nhiều!

Sử dụng đề tài không mới nhưng Nhẫn Giả Haki lại được game thủ cực kỳ quan tâm. Điều đó đã chứng minh họ tìm được những hương vị riêng từ tựa game này.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2019 Tin game
Nhẫn Giả Haki

Đấu thẻ tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhẫn Giả Haki

Sử dụng đề tài không mới nhưng Nhẫn Giả Haki Funtap lại được game thủ cực kỳ quan tâm. Điều này đã chứng minh NSX Game đã tìm ra được những hương vị rất riêng cho tựa game đấu thẻ tướng này!

Game mobile DEV Việt 100%

Trước khi chính thức được đổi tên thành Nhẫn Giả Haki, dự án này đã được cộng đồng quan tâm khi biết đây là tựa game được DEV bởi đội ngũ Việt 100%.

Chưa kể đến, họ còn tỏ ra rất am hiểu thị trường khi lựa chọn đề tài manga rất được ưa chuộng. Nhưng không chỉ dừng ở đó, đội ngũ phát triển Nhẫn Giả Haki còn cực kỳ thông minh và tinh tế khi lấy ý tưởng kết hợp 2 theme manga nổi tiếng bậc nhất trên thế giới là Naruto và One Piece.

Cũng là đề tài manga nhưng Nhẫn Giả Haki Mobile trở nên đặc biệt hơn nhiều! 0

Đam mê và tâm huyết của họ vừa được thể hiện thông qua việc chọn đề tài, vừa được gửi gắm qua từng thiết kế, tạo hình tỉ mỉ và chỉn chu. Thêm vào đó phần nội dung gameplay cũng được kế thừa và phát triển từ những tinh hoa có sẵn nhưng vẫn tạo nên được nét độc đáo riêng.

Cốt truyện mới mẻ và đồ hoạ dí dỏm

Chắc khó tưởng tượng được thế giới của Ninja Hokage và thế giới của Vua Hải Tặc, Tân Thế Giới khi kết hợp với nhau sẽ như thế nào. Nhưng game Nhẫn Giả Haki đã thực hiện rất thành công thông qua cốt truyện mới mẻ.

Cũng là đề tài manga nhưng Nhẫn Giả Haki Mobile trở nên đặc biệt hơn nhiều! 1

Đặc biệt, khi sử dụng đồ hoạ chibi đáng yêu, màu sắc tươi sáng để phác hoạ nên những khuôn mẫu từ truyện tranh hay anime càng khiến nhân vật vốn rất quen thuộc lại có sự cuốn hút riêng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Naruto, One Piece vui sướng khi thấy Nhẫn Giả Haki Mobile công bố ngày ra game

Cũng là đề tài manga nhưng Nhẫn Giả Haki Mobile trở nên đặc biệt hơn nhiều! 2

Game còn lồng ghép những biểu cảm hài hước, vui nhộn trong chiến đấu, những câu thoại riêng làm nổi bật tính cách riêng của mỗi nhân vật. Những hiệu ứng kĩ năng mô phỏng hoàn hảo sức mạnh của các tuyệt chiêu giúp cho không gian trong game thêm phần sinh động, chẳng thể rời mắt.

Hệ thống tướng, binh lính đa dạng

Như đã đề cập ở trên, Nhãn Giả Haki Mobile cho phép người chơi chiêu mộ và xây dựng một đội hình chiến đấu từ dàn nhân vật đồ sộ trong Naruto và One Piece. Thêm vào đó từ ngoại hình cho đến các kĩ năng chính đều bám sát nguyên mẫu, giúp người chơi nhận ra ngay nhân vật mà mình yêu thích.

Cũng là đề tài manga nhưng Nhẫn Giả Haki Mobile trở nên đặc biệt hơn nhiều! 3
Cũng là đề tài manga nhưng Nhẫn Giả Haki Mobile trở nên đặc biệt hơn nhiều! 4

Bên cạnh đó, mỗi nhân vật lại sở hữu 4 kĩ năng bao gồm chủ động và bị động. Còn được phân chia theo đặc trưng vị trí chiến đấu gồm kiếm sĩ, vệ binh, xạ thủ, sát thủ. Ngoài ra, tương ứng với mỗi nhân vật lại dẫn theo những loại binh lính khác nhau. Từ đó với hơn 270 kĩ năng khác nhau tạo nên sự đa dạng, người chơi có thể tự do sắp xếp combo cho từng đội hình.

Lối chơi phá cách

Cũng phát triển theo thể loại đấu thẻ tướng nhưng sự chuyên sâu trong phát triển tướng, xây dựng đội hình,..đã giúp Nhẫn Giả Haki Funtap có thêm nhiều thứ cho người chơi khám phá và sáng tạo.

Cũng là đề tài manga nhưng Nhẫn Giả Haki Mobile trở nên đặc biệt hơn nhiều! 5
Cũng là đề tài manga nhưng Nhẫn Giả Haki Mobile trở nên đặc biệt hơn nhiều! 6

Và thay vì chiến đấu theo lượt như thông thường, trò chơi đi theo cơ chế time-based. Lúc này tướng và binh lính trên màn hình vẫn liên tục tấn công, đồng thời người chơi sẽ được tung ra các chiêu thức đặc biệt của mỗi tướng và binh lính khi đã tích đủ năng lượng.

Cũng là đề tài manga nhưng Nhẫn Giả Haki Mobile trở nên đặc biệt hơn nhiều! 7

Thêm vào đó là hệ thống PVE, PVP phong phú, là nguồn cung cấp nguyên vật liệu cần thiết đồng thời mở rộng liên server tạo nên tính thách thức và dễ dàng gắn kết cộng đồng hơn. Game còn kết hợp nhiều yếu tố chiến thuật như nâng cấp các cơ sở hạ tầng để thủ thành,…vô cùng mới lạ.

Có thế nói game mobile Nhẫn Giả Haki hội tụ đầy đủ những điểm quen thuộc và cả những điểm mới đột phá, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Tải game Tại đây
Trang chủ https://nhangiahaki.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NhanGiaHaki/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới