Game Ngự Hồn Sư “sắc tài vẹn toàn” thừa sức chinh phục cộng đồng game thủ Việt

Sở hữu nội tại game chất lượng từ cốt truyện, đồ họa đến gameplay đặc sắc, Ngự Hồn Sư Mobile (Ngu Hon Su) sẽ xây dựng được vị thế riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2021 Tin game
Ngự Hồn Sư

Thẻ bài / Game mobile

Nhà phát hành: ATE

Ngự Hồn Sư

Sở hữu nội tại game chất lượng từ cốt truyện, đồ họa đến gameplay đặc sắc, Ngự Hồn Sư Mobile (Ngu Hon Su) sẽ xây dựng được vị thế riêng trong thời gian tới.

Game Ngự Hồn Sư Mobile là sản phẩm game chiến thuật đấu thẻ bài kết hợp MMORPG mới nhất do Gamate và GTV đồng phát hành trong thời gian tới. Không chỉ sở hữu đồ họa 3D phong cách thần thoại manga Nhật Bản cực kỳ tinh tế, ấn tượng. Chỉ riêng sự kết hợp hoàn hảo giữa các thể loại ăn khách với các tính năng, hoạt động ingame quen thuộc, có chiều sâu và màu sắc riêng đã đủ để Ngự Hồn Sư Mobile tự tin khi cạnh tranh cùng các sản phẩm cùng thể loại trên thị trường.

Game Ngự Hồn Sư “sắc tài vẹn toàn” thừa sức chinh phục cộng đồng game thủ Việt 0

IP manga thần thoại Nhật Bản

Tựa game Ngự Hồn Sư gây ấn tượng mạnh ngay từ đầu chính nhờ phong cách thần thoại Nhật Bản với cốt truyện hấp dẫn.

Vào thời kỳ tăm tối nhất, khi Quỷ Vương tái sinh, tiêu diệt nhân loại gây ra cảnh lầm than cực độ. Trước đại họa chấn động âm dương đó, các vị Thần tối cao quyết định hạ giới đồng thời sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ nhân loại. Họ ra sức truy tìm Ngự Hồn Sư trong lời tiên tri, rèn luyện và trao cho họ sức mạnh của Thần với hy vọng trấn áp được Quỷ Vương đem lại hòa bình cho nhân gian.

Game Ngự Hồn Sư “sắc tài vẹn toàn” thừa sức chinh phục cộng đồng game thủ Việt 1

Tuy bối cảnh có liên quan đến Omyonji không mới nhưng luôn khiến nhiều fan manga/anime thích thú và cảm thấy tò mò, muốn khám phá nhiều hơn. Không thể phủ nhận, những câu chuyện thần thoại mang đậm bản sắc văn hóa Nhật, những Thức Thần với ngoại hình và sức mạnh độc đáo luôn mang những sức hút khó cưỡng. Và Ngự Hồn Sư Mobile xuất sắc truyền tải và mở ra một thế giới âm dương rộng lớn cho người chơi tận hưởng.

Đó là chưa kể đến đồ họa 3D sắc nét, tinh tế, tạo hình các vị thần Nhật Bản bắt mắt, cảnh sắc đẹp như tranh vẽ càng làm nổi bật chất riêng của tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngự Hồn Sư biến hóa đa dạng nhờ kết hợp nhiều yếu tố được game thủ yêu thích

Chất chơi MMORPG và CBG hòa quyện tuyệt vời

Ngự Hồn Sư Mobile không khó tiếp cận khi mang đến nhiều tính năng, hoạt động ingame vô cùng quen thuộc của thể loại CBG.

Game Ngự Hồn Sư “sắc tài vẹn toàn” thừa sức chinh phục cộng đồng game thủ Việt 2

Trước hết là hệ thống Ngự Thần phong phú, thỏa sức sưu tập và xây dựng nên nhiều đội hình khác nhau. Mỗi Ngự Thần trong game đều sở hữu những kĩ năng riêng, sức mạnh đặc trưng và vị trí phù hợp trong đội hình chiến đấu. Có những Ngự Thần mạnh về kích sát đơn mục tiêu, có người lại sở hữu khả năng gây sát thương diện rộng. Còn có những Ngự Thần giỏi khống chế, tạo hiệu ứng thiêu đốt, giảm tích nộ của đối thủ,…nhằm tạo ra lợi thế chiến đấu.

Game Ngự Hồn Sư “sắc tài vẹn toàn” thừa sức chinh phục cộng đồng game thủ Việt 3

Những vị thần này còn được phân chia theo 4 chủng tộc Binh – Thư – Khí – Nhạc với sức mạnh riêng biệt, đòi hỏi người chơi nắm kĩ, nghiên cứu để đưa ra những sự lựa chọn kết hợp hợp lý nhất.

Trong Ngự Hồn Sư, người chơi có thể xuất kích đến 10 Ngự Thần dưới dạng thẻ bài, có thể thay đổi tự do trận hình kể cả trong lúc chiến đấu. Kèm theo đó còn có Hộ Thần giúp sức, hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đối đầu gay cấn, những kết quả bất ngờ, những màn lội ngược dòng ngoạn mục.

Game Ngự Hồn Sư “sắc tài vẹn toàn” thừa sức chinh phục cộng đồng game thủ Việt 4

Thêm vào đó, Ngự Hồn Sư Mobile còn được thêm vào nhiều yếu tố nhập vai dễ nhận thấy như giao diện chính chỉ thể hiện một nhân vật chính có khả năng nhận trả nhiệm vụ, di chuyển qua các bản đồ, tương tác với NPC và người chơi,… không khiến người chơi có cảm giác chỉ vượt ải nhàm chán, vừa mở rộng được các mối quan hệ, gắn kết cộng đồng chặt chẽ, không có cảm giác tự kỉ hay gặp ở các game CGB.

Game Ngự Hồn Sư “sắc tài vẹn toàn” thừa sức chinh phục cộng đồng game thủ Việt 5

Ngoài ra, game Ngự Hồn Sư còn có hệ thống skin đa dạng, khiến các Ngự Thần thêm phần thu hút mỗi khi đột phá sức mạnh, sẽ làm hài lòng bất cứ người chơi nào yêu thích cái đẹp.

Game Ngự Hồn Sư “sắc tài vẹn toàn” thừa sức chinh phục cộng đồng game thủ Việt 6

Ngự Hồn Sư đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của game thủ bởi những tính năng kể không hết và cả những hoạt động mở rộng nhiều phương diện, cá nhân có, tổ đội có, cạnh tranh trong Server cũng có mà ngay cả liên Server cũng không thiếu. Đặc biệt là các hoạt động liên Server như PVE 3v3, Công Thành liên Server,… càng tăng tính cạnh tranh, tạo dựng sự đoàn kết trong Server khiến không khí luôn sôi nổi, nhiều topic để thảo luận.

Game Ngự Hồn Sư “sắc tài vẹn toàn” thừa sức chinh phục cộng đồng game thủ Việt 7

Với sự đầu tư kĩ lưỡng, Ngự Hồn Sư tự tin không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào trên thị trường và sẽ sớm tạo dựng được chỗ đứng riêng trong cộng đồng game thủ khi chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhs.gamate.vn
Landing: https://nhs.gamate.vn/landing

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA