Ngọa Long Tam Quốc Mobile – Thêm một game thẻ tướng cập bến Việt Nam

Tựa game đấu thẻ tướng Ngọa Long Tam Quốc đã được NPH Alive Entertainment mua về Việt Nam thành công, dự sớm ra mắt người chơi vào đầu tháng 8/2019 này.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2019 Tin game
Ngọa Long Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Tam Quốc

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game mobile đấu thẻ tướng Ngọa Long Tam Quốc đã được NPH Alive Entertainment mua về Việt Nam thành công, dự sớm ra mắt người chơi vào đầu tháng 8/2019 này.

Ngọa Long Tam Quốc Mobile có thiết kế nhân vật theo dạng Q-Style phù hợp với đối tượng game thủ trẻ tuổi, tuy nhiên diện mạo và bối cảnh trò chơi lại có vẻ u tối và đậm khí chất Tam Quốc hơn. Về cốt truyện có lẽ không có nhiều khác biệt khi người chơi vẫn đóng vai chủ công đi thu nạp các danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc, trải qua các phụ bản cốt truyện và chiến đấu với các người chơi khác.

Ngọa Long Tam Quốc Mobile - Thêm một game thẻ tướng cập bến Việt Nam 0

Không dừng lại ở đó, game Ngọa Long Tam Quốc còn đem đến cho người chơi rất nhièu những tính năng quen thuộc như Tiến cấp, Bồi dưỡng nhân vật và Cường hóa trang bị. Thông qua những tính năng này, người chơi sẽ có thể nâng cấp được sức mạnh cho dàn nhân vật của mình.

Ngọa Long Tam Quốc Mobile - Thêm một game thẻ tướng cập bến Việt Nam 1

Trong mỗi trận đấu, game Ngọa Long Tam Quốc mobile đưa người chơi đến các màn đấu tướng kiểu turn-based quen thuộc song mọi thứ có phần giản đơn hơn nhiều. Bởi hầu hết các trận đấu đều được triển khai nhờ hệ thống auto thông minh trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mộng Kiếm SohaGame – Tựa game tiên hiệp cho chuyển sinh nhiều lần nhất Việt Nam

Ngọa Long Tam Quốc Mobile - Thêm một game thẻ tướng cập bến Việt Nam 2

Tuy nhiên khi đạt cấp độ cao hơn người chơi có thể chọn tự tay thi triển các dàn kỹ năng chủ động đến từ tuyến nhân vật chính mà mình sở hữu. Để từ đó tạo ra được vô vàn chiến thuật bất ngờ cho đối thủ và canh chuẩn thời gian buff hiệu ứng, chữa trị phù hợp cho đội hình để lật ngược thế trận.

Ngọa Long Tam Quốc Mobile - Thêm một game thẻ tướng cập bến Việt Nam 3

Với lối chơi đấu tướng tổ đội 5 người thiên về trận hình mà game cho phép bạn có thể quản lý các chỉ số cấp bậc, kỹ năng, thuộc tính, duyên phận nhân vật khá tự do. Các nhân vật trong trò chơi cũng chia ra các vị trí Công, Thủ, Hỗ trợ rõ ràng để tiện việc sắp xếp trận hình hơn.

Ngọa Long Tam Quốc Mobile - Thêm một game thẻ tướng cập bến Việt Nam 4

Song song với đó là các tính năng thể hiện đẳng cấp cao của mỗi người chơi khi có thể sở hữu những Kỵ thú cực ngầu, hệ thống Thần binh, Pet đa dạng chủng loại. Tất cả không chỉ giúp đội hình của bạn gia tăng chỉ số mà còn thể hiện được cá tính riêng của mỗi thần tướng ra trận nữa.

Ngọa Long Tam Quốc Mobile - Thêm một game thẻ tướng cập bến Việt Nam 5

Đồng thời trò chơi còn có những nội dung PVP hấp dẫn, nơi bạn có thể tham gia đấu trường để phân cao thấp với người chơi khác hay tham gia hoạt động tranh giành Boss, đi phụ bản nhiều người. Đó là chưa kể đến các hoạt động Quân đoàn dày đặc và tạo điều kiện cho bạn đạt được những danh hiệu cao quý trong game.

Không mang lại quá nhiều sự mới mẻ và đột phá trong lối chơi nhưng game Ngọa Long Tam Quốc Mobile được đánh giá cao khi có nhiều điểm tương đồng với các dòng game Idle đang thịnh hành hiện nay. Vậy nên với những ai yêu thích dòng game mobile thẻ tướng chiến thuật thì đây sẽ là một lựa chọn nhẹ nhàng, giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau khoảng thời gian bận rộn với cuộc sống thường trực.

Trang chủ http://landing.ngoalongtamquoc.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngoalongtamquoc.vn/
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử bản China thông qua file APKnày.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này