Ngạo Kiếm Vô Song Mobile sẽ tái xuất ngoạn mục vào ít ngày tới!

Sau bao ngày "thả thính", Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đã chính thức công bố lộ trình ra mắt, sẵn sàng phô diễn những tính năng độc, lạ vào ngày 16/7 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2019 Tin game
Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Sau bao ngày “thả thính”, Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đã chính thức công bố lộ trình ra mắt, sẵn sàng phô diễn những tính năng độc, lạ vào ngày 16/7 tới đây.

Nhận vô vàn gạch đá khi khiến cộng đồng game thủ chờ đợi khá lâu nhưng ngay khi chính thức công bố lộ trình ra mắt cũng như những ưu điểm khó cưỡng, Ngạo Kiếm Vô Song Mobile vẫn khiến người chơi khó lòng kìm hãm mong muốn được trải nghiệm game càng sớm càng tốt.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile sẽ tái xuất ngoạn mục vào ít ngày tới! 0

Không phụ mong đợi, Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đã chứng minh được “đẳng cấp” khi nâng tầm Gameplay lên level Tuyệt Đĩnh Võ Hiệp, đồ sộ và vi diệu hơn với sự kết hợp chặt chẽ 4 Hệ thống: Kỹ năng, Bí Tịch, Tuyệt học và Cảnh giới ingame.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile sẽ tái xuất ngoạn mục vào ít ngày tới! 1

Theo đó người chơi sẽ được trở thành môn đồ của một trong Ngũ Đại Phái (Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang, Đường Môn và Ma Giáo) tham gia vào các cuộc chiến trừ gian diệt bạo, train quái diệt boss, từng bước hoàn thiện Kỹ năng, thu thập và lĩnh hội hết 6 bộ Tuyệt học võ lâm, 11 Bí tịch để đạt tới Cảnh giới cao nhất (Chân cảnh) của võ học.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile sẽ tái xuất ngoạn mục vào ít ngày tới! 2

Ở đó mối tương quan giữa các tính năng cũng có sức hút không nhỏ. Đơn cử như muốn trở thành Thiên hạ chí tôn, nhân vật phải có kỹ năng (võ công) giỏi để thuận lợi tìm kiếm Tuyệt học; Có tuyệt học sẽ gia tăng lực chiến.

Lực chiến mạnh mới đủ sức săn quái, Boss, farm Đồng nhân (pháp bảo duy nhất để xung 108 huyệt vị của 9 loại kinh mạch); Xung đủ huyệt mạch mới có Bí tịch; Lĩnh hội hết sự vi diệu của Bí tịch mới gia tăng Cảnh giới võ học.

Đặc biệt ngoài 6 chiêu thức nội môn, 1 bộ khinh công, Hệ thống kỹ năng nhân vật còn được trang bị 2 combo skill linh hoạt (mỗi combo là 4 chiêu thức Công/Thủ).

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile sẽ tái xuất ngoạn mục vào ít ngày tới! 3

Tính năng Trang phục không khóa, Giao thương tự do, Bang hội, Kết hôn…cũng hứa hẹn mang lại những phút giây khó quên cho game thủ.

Hơn thế nữa, đồ họa của Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cũng được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và mang đặc thù riêng. Không chỉ đưa cảnh sắc từ trong các tiểu thuyết Võ hiệp Kim Dung vào game, kỹ thuật đồ họa và công nghệ 3D của còn biến tất cả trở nên sống động và đầy cảm xúc.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile sẽ tái xuất ngoạn mục vào ít ngày tới! 4

Gameplay khủng, đồ họa đẹp còn chưa đủ, NPH còn “khuấy động can qua” làng game thủ bằng Event “Xung Huyệt Nhận Vàng Ròng” với Giải thưởng rất lớn về vật chất lẫn tinh thần.

Trang chủ game: http://nkvs5.gosu.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam