Game Ngạo Kiếm 3D tích hợp sẵn tính năng giải đấu trong chuỗi hoạt động PVP

Ngạo Kiếm 3D không những sở hữu những hoạt động PVP đặc sắc bậc nhất mà còn khiến người chơi ấn tượng khi tích hợp luôn tính năng giải đấu Võ Đạo Hội.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Ngạo Kiếm 3D không những sở hữu những hoạt động PVP đặc sắc bậc nhất mà còn khiến người chơi ấn tượng khi tích hợp luôn tính năng giải đấu Võ Đạo Hội.

Ngạo Kiếm 3D đang là tựa game mobile gây được tiếng vang lớn trên thị trường, đặc biệt là sau khi mở cửa thử nghiệm. Không chỉ có đồ họa 3D đẹp mắt, sắc nét, cảnh quan chi tiết, gameplay cũng vô cùng dễ tiếp cận.

Cũng nhờ chăm chút trong đồ họa mà mỗi hoạt động của Ngạo Kiếm 3D càng trở nên sống động, hoành tráng, và kịch tính. Chưa kể đến, tựa game hội tụ “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa” này còn sở hữu nhiều hoạt động phong phú, cải tiến nhiều lối chơi khác biệt theo xu hướng thị trường game hiện đại.

Game Ngạo Kiếm 3D tích hợp sẵn tính năng giải đấu trong chuỗi hoạt động PVP 0

Ngay từ cách phát triển nhân vật đã chứng minh Ngạo Kiếm 3D Funtap không phải là game pay to win mà đòi hỏi tư duy, kĩ năng chiến đấu của mỗi người chơi.

Cho phép phát triển 2 hệ phái cùng lúc trên một nhân vật, mỗi một hướng phát triển lại thiên về một phong cách chiến đấu khác biệt, mạnh về solo hoặc hỗ trợ đồng đội, tựa game này hứa hẹn tạo nên những trận đối đầu đỉnh cao.

Game Ngạo Kiếm 3D tích hợp sẵn tính năng giải đấu trong chuỗi hoạt động PVP 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Đâu chỉ có ông hoàng nhạc Việt, Ngạo Kiếm 3D còn bonus thêm ca sĩ triệu views

Đâu chỉ dừng ở đó, để người chơi có thể khẳng định bản thân và thuận tiện hơn trong việc tổ chức các giải đấu, Ngạo Kiếm 3D Mobile đã tích hợp luôn tính năng giải đấu trong game chính là hoạt động Võ Đạo Hội với thể thức như một giải đấu chính quy.

Game Ngạo Kiếm 3D tích hợp sẵn tính năng giải đấu trong chuỗi hoạt động PVP 2

Cụ thể Võ Đạo Hội được mở theo thời gian hạn định trong tuần, chia cặp đấu theo hình thức 1:16. Đồng nghĩa người chơi sẽ trải qua những trận đấu loại trực tiếp để tiến đến vòng cuối cùng. Khi chiến đấu thua ở vòng nào người chơi vẫn có thể xem trực tiếp khi vẫn còn ở trong khu vực chờ chiến đấu.

Game Ngạo Kiếm 3D tích hợp sẵn tính năng giải đấu trong chuỗi hoạt động PVP 3

Có thể nói, Ngạo Kiếm 3D đang từng bước chứng minh những yếu tố đặc sắc bậc nhất mà các tín đồ dòng game nhập vai khó có thể bỏ qua. Chưa chính thức ra mắt nhưng những gì mà tựa game này đang sở hữu khiến bạn cảm thấy nếu không chơi sẽ là một điều đáng tiếc.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021