Bom tấn Ngạo Kiếm 3D Mobile cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì game Võ hiệp Thượng đỉnh - Ngạo Kiếm 3D Mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì game Võ hiệp Thượng đỉnh – Ngạo Kiếm 3D Mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công. Được biết đây là một sản phẩm MMORPG thế giới mở có đồ họa và gameplay vô cùng hoàn mỹ tại Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.

Cụ thể Ngạo Kiếm 3D chọn cho mình lối chơi nhập vai truyền thống nên hiển nhiên việc phân chia lớp nhân vật sẽ vô cùng quan trọng ngay từ lúc bắt đầu game. Qua đó tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật đại diện cho các trường phái vũ khí riêng biệt như Cung, Cầm, Thương và Kiếm.

Bom tấn Ngạo Kiếm 3D Mobile cập bến Việt Nam 0
Đồ họa đỉnh cao, gameplay hoàn mỹ.

Và cũng giống như nhiều tựa game thể loại Võ hiệp tân tiến đi trước, dù tập trung vào yếu tố võ học cũng như tái hiện lại khung cảnh giang hồ nghĩa hiệp, song ở đây vẫn xuất hiện những yếu tố kỳ ảo, mới lạ thu hút trí tò mò của người chơi.

Bom tấn Ngạo Kiếm 3D Mobile cập bến Việt Nam 1
Thế giới ảo trong game Ngạo Kiếm 3D vô cùng rộng mở.

Về gameplay, Ngạo Kiếm 3D Mobile sở hữu cơ chế chiến đấu hành động quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai thời thượng khác trên di động hiện nay. Thời gian đầu bạn vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game.

Bom tấn Ngạo Kiếm 3D Mobile cập bến Việt Nam 2
Có hàng chục công năng bồi dưỡng, gia cường sức mạnh nhân vật.

Để phát triển nhân vật lúc này người chơi sẽ bám lấy chuỗi hệ thống Trang bị, Cường hóa, Pháp bảo, Thần khí, thăng cấp Kỹ năng, đả thông Kinh mạch, Tu tiên và cả kho đồ Thời trang, Thú cưỡi, PET trợ chiến, Cánh…v..v…để nâng cao lực chiến.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Hóng game Ngạo Kiếm 3D Funtap ra mắt Tại đây
Bạn đọc quan tâm có thể tải bản China về chơi thử Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới