Game Ngạo Kiếm 3D dễ chơi nhưng không mất đi tính đa dạng và thử thách

Ngạo Kiếm 3D đi theo lối chơi nhập vai truyền thống nhưng vẫn đảm bảo hệ thống tính năng chuyên sâu, được phép định hướng phong cách chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Ngạo Kiếm 3D Mobile đi theo lối chơi nhập vai truyền thống nhưng vẫn đảm bảo hệ thống tính năng chuyên sâu, được phép định hướng phong cách chiến đấu.

Ngạo Kiếm 3D lựa chọn lối chơi nhập vai truyền thống nên việc lựa chọn lớp nhân vật ngay từ ban đầu là vô cùng quan trọng. Cũng như những game đề tài kiếm hiệp khác, game mang đến 4 môn phái nổi danh trên giang hồ là Thiên Vương, Võ Đang, Nga My và Đào Hoa.

Tuy giới hạn ở kiểu hình thiết kế và giới tính của từng môn phái nhưng không vì thế mà phong cách chiến đấu bị gò bó theo một hướng định sẵn. Ngạo Kiếm 3D Mobile đã tích hợp hệ thống chuyển chức thú vị, khiến mỗi môn phái sẽ có hai nhánh phát triển riêng biệt về sau.

Game Ngạo Kiếm 3D dễ chơi nhưng không mất đi tính đa dạng và thử thách 0

Đồng nghĩa với việc người chơi được phép cày một lúc 2 hệ phái trên cùng một nhân vật. Tất nhiên là điều này cũng kéo theo việc bạn phải xài bộ kĩ năng, vũ khí và trang bị hoàn toàn khác biệt.

Ví dụ như khi lựa chọn Nga My, người chơi có thể chọn nhánh Huyền Ca với khả năng đánh xa kết hợp khống chế, trở thành môn phái PK “khó nhằn” nhất trong những trận đấu solo.

Hoặc cũng được chọn theo nhánh Y Tiên tập trung hỗ trợ buff máu, xóa debuff và hồi sinh, trở thành “thánh nữ” không thể thiếu khi đi PK tổ đội và săn Boss.

Game Ngạo Kiếm 3D dễ chơi nhưng không mất đi tính đa dạng và thử thách 1

Chưa kể đến, với cơ chế điều khiển linh hoạt, góc nhìn thay đổi tự do trong PK kết hợp với skill thi triển theo dạng định hướng hứa hẹn sẽ tạo ra những đấu trường đòi hỏi kĩ năng nhuần nhuyễn, điêu luyện vô cùng hấp dẫn và đáng mong đợi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ không tiếc lời khen Ngạo Kiếm 3D là cứu tinh của dân cày

Cũng không thua kém các game nhập vai khác, Ngạo Kiếm 3D Funtap có đầy đủ tất cả tính năng giúp gia tăng lực chiến. Từ hệ thống trang bị được phân chia theo phẩm chất, kích hoạt dòng thuộc tính ẩn khi đủ bộ, có thể ghép trang bị tăng sao, ghép ngọc.

Game Ngạo Kiếm 3D dễ chơi nhưng không mất đi tính đa dạng và thử thách 2

Cho đến Hệ thống thú cưỡi với 13 bậc và hơn 14 loại ảo hóa; hệ thống tinh linh gồm 8 bậc và 16 dạng ảo hóa; hệ thống thần binh 8 bậc cùng 9 loại ảo hóa, hệ thống pet đa dạng,..không chỉ khiến nhân vật trở nên mạnh mẽ mà còn sở hữu vẻ ngoài nổi bật, khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đạt đến đỉnh cao nhất.

Game Ngạo Kiếm 3D dễ chơi nhưng không mất đi tính đa dạng và thử thách 3

Không chỉ thế, game Ngạo Kiếm 3D Mobile còn thêm vào những yếu tố mới mẻ mà đáng kể là hệ thống binh hồn mang phong cách game thẻ bài với dàn binh hồn được thiết kế độc đáo, pha chút manga/anime Nhật Bản. Và hệ thống bộ vận với nhiều cấp bậc và dạng ảo hóa khác nhau mà người chơi phải thu thập bí tịch để học skill.

Game Ngạo Kiếm 3D dễ chơi nhưng không mất đi tính đa dạng và thử thách 4

Cùng với đó còn là hệ thống võ học chuyên sâu và hệ thống kinh mạch đậm chất kiếm hiệp truyền thống chắc chắn sẽ làm thỏa mãn bất cứ tín đồ dòng game nhập vai nào.

Trang chủ https://ngaokiem3d.playfun.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật