MU Đại Thiên Sứ H5 – Game nhập vai đa nền tảng về MU Online cập bến Việt Nam

Sau thành công của Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Mobile thì sắp tới đây NPH VGM tiếp tục tất tay cho dự án mới MU Đại Thiên Sứ H5 trong tháng 8/2019 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/08/2019 Tin game
MU Đại Thiên Sứ H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ H5

Sau thành công của dự án game nhập vai Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Mobile hồi năm 2017 thì sắp tới đây, NPH VGM tiếp tục tất tay cho dự án mới MU Đại Thiên Sứ H5 trong tháng 8/2019 này.

Mới đây NPH VGM đã phát đi một thông báo khẳng định việc hãng đã sở hữu bản quyền phát hành game nhập vai đa nền tảng có tên gọi MU Đại Thiên Sứ H5 tại Việt Nam. Được biết đây là dự án do NSX Aurora Games – Trung Quốc hợp tác với NSX Webzen – Hàn Quốc nhằm mang đến trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi nhất cho các tín đồ MU Online lâu năm.

MU Đại Thiên Sứ H5 - Game nhập vai đa nền tảng về MU Online cập bến Việt Nam 0

Qua đó với MU Đại Thiên Sứ H5 người chơi có thể dễ dàng kết nối trải nghiệm game ngay trên trình duyệt tại bất kỳ nền tảng, hệ điều hành nào chỉ bằng một cú nhấp. Song song đó game vẫn đảm bảo tái hiện những địa danh, lớp nhân vật, trang bị và chất chơi quen thuộc của lục địa MU khi xưa.

Hóng game ra mắt tại http://www.facebook.com/mudtsh5
Trang chủ: https://www.vgm.vn/muh5/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam