Mộng Vương Quyền khoe mẽ hiệu ứng kỹ năng hoành tráng

Game Mộng Vương Quyền mobile xây dựng nên một thế giới quan thần thoại phương Tây đậm chất sử thi, có nền tảng đồ họa đẹp và hiện đại, nội dung gameplay lại phong phú.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Tin game
Mộng Vương Quyền

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Mộng Vương Quyền

Game Mộng Vương Quyền mobile xây dựng nên một thế giới quan thần thoại phương Tây đậm chất sử thi, có nền tảng đồ họa đẹp và hiện đại, nội dung gameplay lại phong phú đặc sắc, đưa người chơi khám phá hết cuộc phiêu lưu này tới cuộc phiêu lưu khác, trải nghiệm nhiều hệ thống quốc chiến, đối kháng đa nguyên lôi cuốn.

Game áp dụng cơ chế chiến đấu hành động hấp dẫn, người chơi có thể dễ dàng thao tác thông qua những phím ảo trên màn hình, với cách thức di chuyển bên trái, tấn công bên phải thường thấy. Tất nhiên trò chơi cũng có hỗ trợ cơ chế auto hoàn toàn, để đáp ứng nhu cầu rảnh tay vừa chơi vừa làm cả những nhiệm vụ khác của người chơi game mobile.

Mộng Vương Quyền khoe mẽ hiệu ứng kỹ năng hoành tráng 0

Nhịp độ các trận chiến đấu trong game Mộng Vương Quyền diễn ra rất nhanh và khốc liệt bởi hệ thống kỹ năng không hề có cooldown và trực tiếp tiêu hao mana, người chơi chỉ cần bỏ chút tiền bạc để sắm đủ số lượng dược phẩm là tha hồ chinh chiến.

Hóng game tại https://www.facebook.com/mongvuongquyen

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản