Game nhập vai 2D đậm chất hoài cổ Mộng Chinh Đồ về Việt Nam

Game nhập vai Mộng Chinh Đồ Mobile đã được NPH Vega Game hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm đến tay người chơi vào cuối tháng 9/2019 này.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2019 Tin game
Mộng Chinh Đồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Vega Game

Mộng Chinh Đồ

Game nhập vai đậm chất hoài cổ Mộng Chinh Đồ Mobile đã được NPH Vega Game hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm đến tay người chơi vào cuối tháng 9/2019 này.

Nhắc đến dòng MMORPG 2D kinh điển ở Việt Nam hiển nhiên phải điểm mặt kể tên những đầu game PC như Phong Thần, Võ Lâm Truyền Kỳ hay Chinh Đồ. Còn ở thị trường Trung Quốc sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua seri game Legend of Mir – Nhiệt Huyết Truyền Kỳ, tựa game nhập vai 2D lấy chủ đề ma ảo chơi cài đặt trên PC đến nay đã có hơn 14 năm tuổi.

Ở phiên bản đầu tiên trò chơi chỉ mang đến 6 class nhân vật song đã nhanh chóng thu hút hàng triệu triệu người chơi nhờ phong cách nhập vai luyện cấp, nhặt đồ, phát triển nhân vật phóng khoáng và đề cao khía cạnh PK tự do. Đến hiện tại, game đã ra mắt 3 phiên bản game online tách biệt với đồ họa và gameplay nâng tầm. Nhưng đối với mỗi game thủ Trung Quốc thế hệ đầu thì có lẽ bản 1 là nơi chất chứa nhiều kỷ niệm nhất đối với họ.

Game nhập vai 2D đậm chất hoài cổ Mộng Chinh Đồ về Việt Nam 0

Bước sang năm 2019, tựa game mới mang tên Mộng Chinh Đồ của NPH Vega Game sắp ra mắt làng game Việt ngay trong tháng 9 này chính là phiên bản game nhập vai di động ăn theo nội dung, lối chơi kinh điển của tượng đài Legend of Mir kể trên.

Game nhập vai 2D đậm chất hoài cổ Mộng Chinh Đồ về Việt Nam 1

Qua đó nền tảng đồ họa của Mộng Chinh Đồ Mobile vẫn giữ nguyên dáng vẻ và phong cách bụi bặm đã ăn sâu vào tâm trí người chơi năm xưa. Bên cạnh đó phần mô hình các nhân vật có đã được gia tăng thêm chi tiết, cử động cũng mượt mà hơn. Đặc biệt NSX Game còn gia tăng thêm hiệu ứng chiến đấu, chiêu thức đa dạng khiến người chơi cả thế hệ cũ lẫn mới đều dễ dàng tiếp nhận.

Game nhập vai 2D đậm chất hoài cổ Mộng Chinh Đồ về Việt Nam 2

Ở phiên bản đầu game mới chỉ đưa ra 3 lớp nghề nghiệp gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ tương tự với phiên bản game client trên PC ngày xưa. Các nghề nghiệp đều được mặc định về hình dạng và giới tính, tương đối cân bằng về chỉ số thuộc tính và năng lực chiến đấu trong những giai đoạn đầu game. Nhưng càng về sau thì càng có sự khác biệt rõ rệt nhờ vào hệ thống trang bị, bồi dưỡng, phát triển nhân vật chuyên sâu mà mỗi người có thể tùy ý xây dựng nhân vật theo cách của riêng mình.

Game nhập vai 2D đậm chất hoài cổ Mộng Chinh Đồ về Việt Nam 3

Về lối chơi game mobile Mộng Chinh Đồ vẫn áp dụng mô tuýp nhận nhiệm vụ từ NPC tại các thành chính và tiến hành săn bắt, thu lượm các nguyên liệu cần thiết để hoàn thành. Tất nhiên ngoài công việc có phần trình tự này thì người chơi có thể tham gia vào các hoạt động PvE lẫn PVP để khám phá, tìm kiếm thêm điểm kinh nghiệm, trang bị, bạn hữu để luyện nhân vật ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Game nhập vai 2D đậm chất hoài cổ Mộng Chinh Đồ về Việt Nam 4

Dù vậy điểm sáng nhất của Mộng Chinh Đồ Vega chính là yếu tố chế tạo vật phẩm, luyện sách kỹ năng và PK tự do giống hệt với bản PC. Cụ thể khi người chơi di chuyển ra khỏi khu vực an toàn tại bất kỳ map nào thì đều có thể bị người khác đồ sát về làng, thậm chí nếu để bị giết nhiều người chơi có thể bị rớt trang bị và vật phẩm đang mang trên người. Tất nhiên, kẻ giết người vô cớ sẽ bị tính điểm PK và khi điểm sát khí này đạt ngưỡng cao nhất sẽ bị nhốt tù hoặc trở thành tội độ bị cả server truy nã lĩnh thưởng.

Trang chủ https://mongchinhdo.com/
Hóng hớt thông tin tại: https://bit.ly/TrangChuMongChinhDo
Group: https://bit.ly/HoiDanCayMongChinhDo

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt