Mộng Chinh Đồ Mobile hướng đến những tay chơi thích dòng game cày cuốc PK tự do

Nếu bạn từng là fan của những tượng đài game Võ lâm, Tiên hiệp đời đầu trên PC thì Mộng Chinh Đồ chính là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/09/2019 Tin game
Mộng Chinh Đồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Chinh Đồ

Nếu bạn từng là fan của những tượng đài game Võ lâm, Tiên hiệp đời đầu trên PC như VLTK, Chinh Đồ hay Phong Thần thì Mộng Chinh Đồ sẽ là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn cho nền tảng mobile game.

Thoạt nhìn có thể thấy Mộng Chinh Đồ sở hữu một đồ họa 2D rất đơn giản, giống với thời game VLTK, Phong Thần và Chinh Đồ cách đây khoảng 8 – 10 năm về trước.

Tất cả các chi tiết về mặt bối cảnh, tạo hình nhân vật hay các hiệu ứng chiến đấu chỉ ở mức đơn giản và được thể hiện rõ qua các động tác di chuyển, chiến đấu có phần thô cứng.

Bù lại đồ họa này cho phép game mobile Mộng Chinh Đồ chạy khá nhẹ nhàng trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số game thủ.

Mộng Chinh Đồ Mobile hướng đến những tay chơi thích dòng game cày cuốc PK tự do 0

Đồng thời sự đơn giản này đôi khi lại tỏ ra phù hợp với những người ưu tiên về mặt trải nghiệm lối chơi nhiều hơn. Qua đó game tập trung mạnh vào các hiệu ứng ánh sáng rực rỡ phát ra từ những vũ khí, bộ trang phục hay các kỹ năng của nhân vật, đôi khi game thủ chỉ cần như vậy là đủ rồi.

Mộng Chinh Đồ Mobile hướng đến những tay chơi thích dòng game cày cuốc PK tự do 1

Tiếp đó Mộng Chinh Đồ Mobile áp dụng lối chơi nhập vai cày cấp khá kinh điển trên PC. Qua đó cho phép người chơi tự do đánh quái, săn Boss kiếm đồ và PK lẫn nhau trên các bản đồ rộng lớn. Bắt đầu từ những level thấp nhân vật sẽ học cách đánh thú và dần dần phải đối mặt với những con quái vật, kẻ thù khỏe hơn, to lớn hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: 6 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiên đường cày cuốc trong Mộng Chinh Đồ Mobile

Mộng Chinh Đồ Mobile hướng đến những tay chơi thích dòng game cày cuốc PK tự do 2

Ngoài các bản đồ chính, game cũng thiết kế rất nhiều hầm ngục ẩn chứa nhiều nguy hiểm với các con trùm có sát thương lớn, bù lại lượng kinh nghiệm nhận được khá lớn và người chơi có thể lập các tổ đội để auto cày cấp.

Mộng Chinh Đồ Mobile hướng đến những tay chơi thích dòng game cày cuốc PK tự do 3

Game Mộng Chinh Đồ Mobile còn mang đến vô số các hoạt động đặc sắc khác như phụ bản khiêu chiến, săn Boss Thế Giới, Boss map, Bang chiến, Công thành, Quốc chiến…đồng thời tích hợp tính năng chuyển sinh nhằm kéo dài thời gian trải nghiệm của game thủ, phù hợp với những ai yêu thích thể loại game nhập vai cày cuốc, bồi dưỡng thuộc tính cho nhân vật.

Mộng Chinh Đồ Mobile hướng đến những tay chơi thích dòng game cày cuốc PK tự do 4

Cuối cùng Mộng Chinh Đồ Vega có hệ thống giao dịch tự do nơi người chơi có thể bày sạp buôn bán trong các khu vực an toàn. Cũng vì thế mà tính tương tác vì thế cũng được đẩy lên cao khi người chơi có thể cày những trang bị quý hiếm và bán lại cho những người chơi khác.

Nhìn chung game mobile Mộng Chinh Đồ kế thừa khá nhiều điểm của dòng game PC như Chinh Đồ, Phong Thần,…bù lại game có lối chơi dành cho những ai thích sự hoài cổ, đơn giản, tập trung mạnh vào cày cuốc, Pk một cách tự do trên nền tảng mobile.

Trang chủ https://mongchinhdo.com/
Hóng hớt thông tin tại: http://bit.ly/TrangChuMongChinhDo
Group: http://bit.ly/HoiDanCayMongChinhDo

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị