Thiên đường cày cuốc Mộng Chinh Đồ Mobile công bố ngày mở game

Sau những chuỗi ngày “đu đưa” với game thủ Việt thì NPH Vega Game đã chính thức công bố ngày ra mắt của tựa game nhập vai kinh điển Mộng Chinh Đồ Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 10/10/2019 Tin game
Mộng Chinh Đồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Chinh Đồ

Sau những chuỗi ngày “đu đưa” với game thủ Việt thì NPH Vega Game đã chính thức công bố ngày ra mắt của tựa game nhập vai kinh điển Mộng Chinh Đồ Mobile.

Mộng Chinh Đồ sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu vào 15/10/2019 sau đó mở cửa chính thức vào sáng ngày 17/10/2019 trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Được biết tại Mộng Chinh Đồ Mobile, các game thủ sẽ có cơ hội sống lại thời kỳ game online huy hoàng cách đây 10 năm với những tính năng và đồ họa đậm chất hoài cổ.

Thiên đường cày cuốc Mộng Chinh Đồ Mobile công bố ngày mở game 0

Tham gia vào game người chơi sẽ được chọn 3 hệ phái chính là Chiến Sĩ – Pháp Sư – Đạo Sĩ với các chiêu thức và thế mạnh riêng. Từ đó bắt đầu hành trình khám phá game Mộng Chinh Đồ bắt đầu từ những tính năng tân thủ thân thuộc như chăn gà, đánh nhím, heo.

Bên cạnh đó còn có các tính năng cộng đồng như bang hội, chiến bang, tổ đội và các tính năng cày cuốc như đào khoáng, vận tiêu, train quái,…đều được tái hiện đầy đủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mộng Chinh Đồ Mobile mô phỏng thời kỳ hoàng kim của dòng game nhập vai trên PC

Thiên đường cày cuốc Mộng Chinh Đồ Mobile công bố ngày mở game 1

Điểm đặc biệt nhất là game thủ còn có thể tự do giao dịch với các hình thức từ đấu giá, chợ, giao dịch 1vs1 và giao dịch bằng cách quăng đồ trực tiếp. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các game thủ đã có thể giao dịch với các hảo hữu và các đối tác tha hồ làm giàu cho bản thân.

Thiên đường cày cuốc Mộng Chinh Đồ Mobile công bố ngày mở game 2

Muốn cày cuốc có cày cuốc, muốn auto có auto, muốn PK có PK. Có thể nói gameplay tự do về thời gian trong game mobile Mộng Chinh Đồ sẽ phù hợp với mọi đối tượng game thủ, kể cả bạn có phải là dân văn phòng hay làm việc tự do đi chăng nữa!

Trang chủ https://mongchinhdo.com/
Hóng hớt thông tin tại: http://bit.ly/TrangChuMongChinhDo
Group: http://bit.ly/HoiDanCayMongChinhDo

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam