Game mới Võ Hiệp 3D cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile online đấu thẻ tướng Võ Hiệp 3D đã được Việt hóa xong và dự kiến sớm ra mắt người chơi trong tháng 3/2016 này.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 Tin game
Võ Hiệp 3D

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Võ Hiệp 3D

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile online đấu thẻ tướng Võ Hiệp 3D đã được Việt hóa xong và dự kiến sớm ra mắt người chơi trong tháng 3/2016 này.

Võ Hiệp 3D thuộc thể loại game mobile online đấu thẻ tướng thế hệ mới có đồ họa 3D dễ thương. Nội dung game được xây dựng trên bối cảnh võ hiệp thường thấy nhưng game lại lấy đề tài tình yêu làm điểm nhấn chính, nơi game thủ sẽ tìm kiếm cho mình một người bạn khác giới tâm đầu ý hợp hay một hảo hữu có chung chí hướng.

Game mới Võ Hiệp 3D cập bến Việt Nam 0

Theo đó khi tham gia vào game Võ Hiệp 3D người chơi được phép đặt ra tiêu chí riêng về đối tượng mà mình mong muốn. Tuy nhiên không phải muốn là được, bạn sẽ phải chiến đấu, cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Những tính năng thú vị mà người chơi được phép khám phá như kết hôn, cướp dâu không phân biệt giới tính. Và tất nhiên game sẽ có nhiều hoạt động thú vị đi kèm dành riêng cho các cặp đôi như động phòng, suối nước nóng và ngay cả sinh con.

Game mới Võ Hiệp 3D cập bến Việt Nam 1

Dù vậy gameplay của Võ Hiệp 3D mobile vẫn mang đậm phong cách đấu thẻ tướng thường thấy trên nền mobile game hiện nay. Tức người chơi vẫn phải xây dựng cho mình đội hình ưng ý hòng chiến đấu với nhiều nhân vật khác nhau. Dù sao thì khi có trong tay những cao thủ nổi tiếng thì bạn càng dễ dàng tiêu diệt được kẻ thù và giành chiến thắng.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vohiep3d/

Game mới Võ Hiệp 3D cập bến Việt Nam 2

Game mới Võ Hiệp 3D cập bến Việt Nam 3

Game mới Võ Hiệp 3D cập bến Việt Nam 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái