Game tu tiên chuyên săn boss nhặt đồ Tiên Vực Gamota về Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai tu tiên mang tên Tiên Vực Mobile sắp được Gamota cho ra mắt trong quý 4/2019 này.

Người đăng: Ngày đăng: 30/10/2019 Tin game

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai tu tiên mang tên Tiên Vực Mobile sắp được Gamota cho ra mắt trong quý 4/2019 này.

Tiên Vực Mobile thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp tái hiện một thế giới tu tiên hoàn mỹ nhờ vào nền tảng đồ họa 2.5D dịu mắt. Bên cạnh là lối chơi tu tiên đơn giản dễ nắm bắt song không kém phần hấp dẫn nhờ kho tính năng, hoạt động đồ sộ dàn trải trên hàng trăm cấp độ thăng tiến của nhân vật.

Game tu tiên chuyên săn boss nhặt đồ Tiên Vực Gamota về Việt Nam 0

Tuy nhiên, game mobile Tiên Vực không đi theo cách phân chia môn phái như các sản phẩm cùng thể loại mà trái lại cho phép game thủ lựa chọn nhân vật Nam – Nữ cơ bản ban đầu sau đó bạn được toàn quyền phát triển, sáng tạo ra trường phái tiên thuật cũng như thế lực của riêng mình về sau.

Game tu tiên chuyên săn boss nhặt đồ Tiên Vực Gamota về Việt Nam 1

Bên cạnh đó trò chơi còn hội tụ đầy đủ các tính năng kinh điển của dòng game nhập vai như Tự do giao thương, Chuyển sinh, săn Boss lượm đồ cực phẩm, Cày nguyên liệu nâng đồ Thời trang, Thần khí, Pháp bảo, Cánh, Thú cưỡi, Trợ thủ, Hóa hình,…v…v…Ngoài ra game còn có chức năng kết hôn tăng lực chiến cho vợ chồng cũng đặc sắc không kém.

Game tu tiên chuyên săn boss nhặt đồ Tiên Vực Gamota về Việt Nam 2

Chưa dừng lại ở đó, game Tiên Vực Gamota còn đưa ra chuỗi hệ thống phụ bản phong phú và thử thách. Mỗi cấp độ lại mang tới những thử thách, những loại Boss khủng khác biệt.

Còn đối với những người thích PVP trò chơi cũng có đủ hình thức và quy mô lớn nhỏ để ta tham gia. Và đối với người chơi casual, họ cũng có thể tìm đến những hoạt động giải trí phù hợp với mình sau những khoảng thời gian cày cấp mệt mỏi.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tienvucgamota/
Chơi thử bản China trước Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt