Game mới Thông Thiên Tây Du sắp ra mắt tại Việt Nam

Webgame nhập vai Thông Tiên Tây Du sắp được cổng 360Game cho ra mắt tại Việt Nam vào ngày 9/8/2016 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2016 Tin game
Thông Thiên Tây Du

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Thông Thiên Tây Du

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai Thông Tiên Tây Du sắp được cổng 360Game cho ra mắt tại Việt Nam vào ngày 9/8/2016 tới.

 

Thông Thiên Tây Du thuộc thể loại webgame nhập vai 2D có bối cảnh chính dựa theo nguyên tác Tây Du Ký, đưa người chơi lạc vào thế giới thần tiên, theo chân hành trình lấy kinh của bốn thầy trò Đường Tăng chiến đấu với đủ dạng yêu ma quỷ quái.

Game mới Thông Thiên Tây Du sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Game mới Thông Thiên Tây Du sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Hệ thống các nhân vật trong Thông Thiên Tây Du được thể hiện ở dạng mô hình 2.5D sinh động và màu sắc, di chuyển trên những khung cảnh 2D được thiết kế chi tiết, mang đậm phong cách tiên hiệp Trung Quốc. Trên hành trình phiêu lưu, người chơi sẽ được du ngoạn qua nhiều địa điểm nổi tiếng dựa theo nguyên tác Tây Du Ký” như Thành Trường An xa hoa tấp nập, Hoa Quả Sơn hùng vĩ hay cả Đông Hải Long Cung long lanh…v…v…

Game mới Thông Thiên Tây Du sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Game mới Thông Thiên Tây Du sắp ra mắt tại Việt Nam 3

Nhờ nền tảng đồ họa tốt mà phương diện chiến đấu của game cũng diễn ra vô cùng mãn nhãn với đủ dạng chiêu thức hoành tráng. Bên cạnh đó Thông Thiên Tây Du còn đưa ra hệ thống Thần binh, thú cưỡi, pháp bảo, cánh, tiên thuẫn và thần tướng vô cùng phong phú với nhiều cấp ảo hóa khác nhau. Theo đó mỗi món đồ hay tính năng liên quan đều có chỉ số và kỹ năng công kích khác nhau, hỗ trợ đắc lực cho nhân vật trong lúc giao chiến.

Game mới Thông Thiên Tây Du sắp ra mắt tại Việt Nam 4

Song song đó game cũng sở hữu nhiều hoạt động, sự kiện diễn ra dày đặc trong ngày với đủ hình thức PVE, PVP như công thành chiến, tranh đoạt lãnh địa, boss chiến, tam giới chiến…v…v…Mặt khác hệ thống phụ bản trong Thông Thiên Tây Du cũng được xây dựng theo nhiều dạng đặc thù về trang bị, tầm bảo hay luyện điểm kinh nghiệm cho người chơi thưởng ngoạn. Đồng thời người chơi cũng có thể tiến hành PK tự do ở khắp nơi bằng cách thay đổi trạng thái của mình.

Trang chủ https://td.360game.vn/

Game mới Thông Thiên Tây Du sắp ra mắt tại Việt Nam 5

Game mới Thông Thiên Tây Du sắp ra mắt tại Việt Nam 6

Game mới Thông Thiên Tây Du sắp ra mắt tại Việt Nam 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên