Game thủ trụ siêu hấp dẫn Tam Quốc Bùm Chíu 2 về Việt Nam

Game mobile chiến thuật thủ trụ đấu tướng đầy hấp dẫn mang tên Tam Quốc Bùm Chíu 2 đã được một công ty game mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2019 Tin game
Tam Quốc Bùm Chíu 2

Thủ trụ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Bùm Chíu 2

Game mobile chiến thuật thủ trụ đấu tướng đầy hấp dẫn mang tên Tam Quốc Bùm Chíu 2 đã được một công ty game mua về Việt Nam thành công.

Tam Quốc Bùm Chíu 2 là phiên bản game mobile mới được phát triển độc lập so với bản cũ cùng tên đã ra mắt thị trường game Việt cách đây nhiều năm. Bù lại trò chơi vẫn áp dụng phong cách đồ họa chibi hết sức đáng yêu với kiểu thiết kế giao diện màn hình dọc vô cùng tiện lợi.

Game thủ trụ siêu hấp dẫn Tam Quốc Bùm Chíu 2 về Việt Nam 0
Game thủ trụ siêu hấp dẫn Tam Quốc Bùm Chíu 2 về Việt Nam 1

Về lối chơi, Tam Quốc Bùm Chíu 2 vẫn đi theo hướng thủ thành, đấu tướng như ở phiên bản trước song có sự cải tiến hơn về quy mô trận đánh PVE lẫn PVP. Qua đó game yêu cầu người chơi sắp xếp các chiến tướng vào đội hình tối đa 8 tướng trên bản đồ để chặn những đợt tấn công của đối thủ. Tất nhiên mục đích chính của bạn vẫn là làm sao không cho quân đội của đối thủ chạy đến cuối bản đồ, tương đương với việc phải chặn đánh và tiêu diệt hết quái ở dòng game Tower Defense.

Có thể bạn muốn đọc: Game nhập vai tiên hiệp Tam Sinh Kiếp Mobile cập bến làng game Việt

Game thủ trụ siêu hấp dẫn Tam Quốc Bùm Chíu 2 về Việt Nam 2

Được biết dàn tướng lĩnh trong game được hệ thống chia đều thành 4 chức nghiệp gồm Cung binh, Pháp sư, Quân sư, Pháo thủ có những đặc điểm tác chiến, chiêu thức khắc chế lẫn nhau. Cũng từ đó mà tính chiến thuật luôn được đẩy lên cao, đòi hỏi người chơi phải triệu mộ tướng, bồi dưỡng liên tục và sắp xếp đội hình một cách hợp lý để giành thắng lợi trong từng trận Thủ đường hay Đấu tướng kiểu vượt ải vô cùng gay cấn.

Game thủ trụ siêu hấp dẫn Tam Quốc Bùm Chíu 2 về Việt Nam 3

Mặt khác hệ thống âm thanh trong game cũng được đầu tư khá tốt với những bản nhạc nên hoành tráng được thay đổi trong từng bối cảnh, trận đánh khác nhau. Bên cạnh đó phần lời thoại vui nhộn cũng được lồng thêm vào cho từng nhân vật, nhiệm vụ khá chi tiết.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamquocbumchiu2
Trang chủ game China https://qmzg2.qq.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật