Game mới Siêu Manga 2017 ấn định ngày mở phiên bản test giới hạn

Game mobile Siêu Manga 2017 đã sẵn sàng tiếp đón những game thủ may mắn đầu tiên trong phiên bản thử nghiệm diễn ra vào sáng ngày 05/04/2017.

Người đăng: Ngày đăng: 04/04/2017 Tin game
Siêu Manga 2017

Thẻ bài / Game Mobile

Nhà phát hành:

Siêu Manga 2017

Những đại diện bá đạo nhất đến từ 25 tựa manga-game đình đám nhất Nhật Bản đã tề tựu đông đủ trong game mobile Siêu Manga 2017  đã sẵn sàng tiếp đón những game thủ may mắn đầu tiên trong phiên bản thử nghiệm diễn ra vào sáng ngày 05/04/2017.

Thuộc thể loại thẻ bài loạn đấu chủ đề manga, Siêu Manga quy tụ dàn nhân vật từ những bộ truyện tranh đầu ti  ên du nhập Việt Nam như Slamdunk, Kỳ thủ cờ vây, hay các tựa đã thành kinh điển như Naruto, One Piece, cho tới những cái tên ra đời sau như Gintama, Lớp học ám sát… Bất cứ fan cuồng manga nào cũng sẽ phải trầm trồ vì dàn tướng quá khủng trong game.

Game mới Siêu Manga 2017 ấn định ngày mở phiên bản test giới hạn 0

Game mới Siêu Manga 2017 ấn định ngày mở phiên bản test giới hạn 1

Đặc biệt, các đại diện từ những tựa game thịnh hành nhất trong giới otaku cũng góp mặt trong Siêu Manga 2017, như cặp đôi Kirito & Asuna của Sword Art Online, Sephiroth trong Final Fantasy VII hay EZ từ Liên Minh Huyền Thoại.

Game mới Siêu Manga 2017 ấn định ngày mở phiên bản test giới hạn 2
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Mang tới sự kết hợp mạo hiểm: manga mix robot chibi, nhưng tạo hình nhân vật của Siêu Manga 2017 lại giành được cảm tình từ chính cộng đồng otaku khó tính. Phiên bản cách tân nhưng vẫn tôn trọng đặc trưng “huyền thoại” của từng nhân vật, kết hợp các chi tiết robot tinh tế trên nét vẽ trau chuốt kỹ lưỡng.

Game mới Siêu Manga 2017 ấn định ngày mở phiên bản test giới hạn 3

Game mới Siêu Manga 2017 ấn định ngày mở phiên bản test giới hạn 4

Do được ứng dụng công nghệ 2D Animation tiên tiến nhất từng tạo nên thành công cho anime Your Name, Siêu Manga 2017 gây ấn tượng vượt trội về đồ họa với loạt biểu cảm động đặc trưng cho từng nhân vật và hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn.

Game mới Siêu Manga 2017 ấn định ngày mở phiên bản test giới hạn 5
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Bên cạnh đồ họa long lanh, Siêu Manga 2017 còn sở hữu hệ thống hoạt động phong phú cùng chuỗi tính năng thẻ bài: thu thập, trang bị vật phẩm, cường hóa, kích duyên, cổ vũ… giúp nhân vật gia tăng chiến lực thần tốc trong trận chiến.

Game mới Siêu Manga 2017 ấn định ngày mở phiên bản test giới hạn 6

Game mới Siêu Manga 2017 ấn định ngày mở phiên bản test giới hạn 7

Siêu Manga 2017 có giao diện tươi sáng, màn hình dọc truyền thống của các tựa manga – thể hiện rõ nét vẻ đẹp của các art nhân vật, đồng thời rất dễ thao tác với 1 tay. Đặc biệt nếu bạn quan tâm tới Siêu Manga 2017, đừng bỏ lỡ cơ hôi trở thành 1 trong 100 game thủ duy nhất được trải nghiệm sớm tựa tuyệt phẩm manga mix này. Phiên bản thử nghiệm có giới hạn sẽ khai mở vào 10h00 ngày 05/04/2017.

Trang chủ https://sieumanga.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc