Game mới Pokémon Đại Chiến ra mắt game thủ Việt

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online PK Đại Chiến hoặc gọi là Pokemon Đại Chiến hay Pet Đại Chiến đều được, đã đến tay game thủ Việt vào ngày 26/10/2015.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2015 Tin game
PK Đại Chiến

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

PK Đại Chiến

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online PK Đại Chiến hoặc gọi là Pokemon Đại Chiến hay Pet Đại Chiến đều được, đã đến tay game thủ Việt vào ngày 23/10/2015 vừa qua và chính thức open beta 26/10/2015.

Tham gia vào game người chơi sẽ nhập vai một huấn luyện viên Pokémon, săn bắt và thu phục pet, huấn luyện chúng thành những chiến binh thiện chiến và kết hợp tạo nên những tổ đội mạnh mẽ nhất để so tài cùng người chơi khác.

Game mới Pokémon Đại Chiến ra mắt game thủ Việt 0

Buồn cái là điểm hư cấu trong PK Đại Chiến chính là phần tạo hình của các chú pet lại mang hình dáng con người, không còn trói buộc trong vóc dáng thú cưng bé nhỏ, dễ thương, ưa nhìn nữa.

Game mới Pokémon Đại Chiến ra mắt game thủ Việt 1

Buồn thêm cái nữa là PK Đại Chiến cũng không đi theo lối tác chiến theo lượt truyền thống đặc trưng của dòng game Pokemon mà xây dựng theo kiểu đánh Tower Defense tương tự game hot Chain Chronicle.  

Game mới Pokémon Đại Chiến ra mắt game thủ Việt 2

Có thể nói hình thức gameplay này ít đụng hàng với dòng game mobile đang phát hành trên thị trường Việt Nam hiện tại, khi khéo léo kết hợp giữa lối chơi nhập vai chiến lược cùng thể loại thủ thành. Cho nên khi đã chơi đủ lâu, và hiểu cơ chế gameplay của PK Đại Chiến thì có lẽ phần này bạn sẽ thích cho mà xem!

Nếu muốn thử thì bạn có thể vào https://www.petdaichien.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

PK Đại Chiến

PK Đại Chiến

8.9/10 - (244 votes)

▪ Đánh giá: 8.9 sao (244 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Xem thêm thông tin về PK Đại Chiến tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA