Game mới Poke Adventure H5 cập bến làng game Việt

Tựa game đấu Pet đa nền tảng mang tên Poke Adventure H5 đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm được cổng game Choi68 ra mắt ngay trong tháng 3/2020 này.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2020 Tin game
Poke Adventure H5

Đấu pet / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Poke Adventure H5

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game đấu Pet đa nền tảng mang tên Poke Adventure H5 đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm được cổng game Choi68 ra mắt ngay trong tháng 3/2020 này.

HÌNH ẢNH, NỘI DUNG ĐẬM CHẤT HOÀI CỔ

Còn nhớ lần đầu tiên ra mắt, series game Pokemon chính chủ trên hệ máy cầm tay của Nhật Bản xuất hiện với đồ họa “răng cưa” song tạo hình lại vô cùng đáng yêu. Ấy vậy mà cho đến ngày hôm nay, sau gần 2 thập kỷ trôi qua thì các thế hệ fan hâm mộ game Pokemon vẫn luôn tìm kiếm chất hoài cổ ấy trong các tựa game ăn theo mang hình hài pixel 2D.

Game mới Poke Adventure H5 cập bến làng game Việt 0

Nắm bắt được thị hiếu này của nhiều người mà sắp tới đây cổng game Choi68 tại Việt Nam sẽ cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Poke Adventure H5 với chất liệu hình ảnh, âm thanh cho tới gameplay đúng chuẩn gameboy.

Game mới Poke Adventure H5 cập bến làng game Việt 1

Điều này không chỉ khiến nhiều người chơi độ tuổi 8x, 9x thích thú khi thấy một nét quen thuộc của tuổi thơ quay trở lại. Bên cạnh đó những người chơi trẻ hơn cũng vô cùng tò mò và mong đợi được sớm trải nghiệm tựa game nhập vai săn lùng Pokemon thú vị này!

CỔ NHƯNG LỐI CHƠI KHÔNG CŨ

Đã là game Pokemon rồi thì điều quan trọng nhất đối với tất cả người dùng chính là Pet. Và về điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm ở Poke Adventure H5 khi trò chơi có hơn 700 loài Pokemon với đầy đủ hệ từ Phổ thông cho tới những Huyền Thoại hay biến thể X, Y.

Game mới Poke Adventure H5 cập bến làng game Việt 2

Cho nên trong game này chỉ riêng việc tìm kiếm và thuần phục hết các Pokemon sẵn có trong game để hoàn thành Pokedex cũng đã tiêu tốn của bạn kha khá thời gian trải nghiệm rồi!

Game mới Poke Adventure H5 cập bến làng game Việt 3

Đó là chưa kể tới chuỗi nhiều nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ đặc biệt hay các hoạt động như Shinkansen, những trận đấu Pokemon ngầm,…giúp bạn không ngừng bận rộn để hoàn thành và trở nên mạnh mẽ hơn.

Game mới Poke Adventure H5 cập bến làng game Việt 4

Bên cạnh đó game Poke Adventure H5 cũng có rất nhiều tính năng mới hấp dẫn để người chơi khám phá dần khi cấp bậc lên cao như tiến hóa Pokemon, tăng sao, tăng thuộc tính,… hay thậm chí cả lựa chọn tính cách cho Pokemon.

Trang chủ: http://pikah5.choi68.com/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/Pokeadventureh5/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới