Game mới Phong Thần mobile cập bến Việt Nam trong tháng 5 này

Game mobile online nhập vai Phong Thần chủ đề đạo mộ đã được mua về Việt Nam thành công và chuẩn bị đến tay game thủ ngay trong tháng 5/2017 này.

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2017 Tin game
Phong Thần VTC Game

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành:

Phong Thần VTC Game

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile online nhập vai Phong Thần chủ đề đạo mộ chí dị đã được mua về Việt Nam thành công và chuẩn bị đến tay game thủ ngay trong tháng 5/2017 này.

Phong Thần mobile khai thác bối cảnh thám mộ tầm bảo vốn đang hết sức hot ở thị trường Trung Quốc trong vài năm qua. Và chủ đề này đã lan tỏa trên mọi lĩnh vực như tiểu thuyết, phim ảnh, truyền hình cho tới game online.

Game mới Phong Thần mobile cập bến Việt Nam trong tháng 5 này 0

Ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 3 lớp nhân vật cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Tầm Long, Phân Kim và Phong Thủy tương ứng với vai trò kiếm sĩ, xạ thủ và pháp sư. Tạo hình cho từng nghề nghiệp được thể hiện tương đối đẹp mắt, pha trộn cả nét hiện đại với lịch sử cổ trang thú vị của Trung Hoa. Song về bộ kỹ năng tác chiến của nhân vật lại tương đối ít, phần hiệu ứng kỹ năng thì sơ sài, điều này lấy làm khá khó hiểu ở một tựa MMORPG truyền thống như Phong Thần.

Game mới Phong Thần mobile cập bến Việt Nam trong tháng 5 này 1

Quá trình chiến đấu trong game mobile Phong Thần diễn ra tương đối nhàn hạ bởi hệ thống các kỹ năng công kích của mỗi lớp nghề nghiệp được thiết kế na ná nhau đi kèm đó là hệ thống auto trợ chiến đến tận răng. Ngoài ra người chơi cũng không phải chiến đấu một mình vì trò chơi có đưa ra hệ thống Tiểu yêu đặc sắc, cho phép người chơi bắt đủ dạng Boss về làm bạn đồng hành, trợ chiến cùng mình. 

Game mới Phong Thần mobile cập bến Việt Nam trong tháng 5 này 2

Game mới Phong Thần mobile cập bến Việt Nam trong tháng 5 này 3

Về lối chơi, tham gia vào Phong Thần mobile bạn sẽ phải trải qua từng phụ bản được xây dựng cố định theo từng chương hồi, dần dần thăng cấp nhân vật rồi mở ra đủ dạng hoạt động quan trọng như khiêu chiến Boss, tăng trưởng nhân vật và đủ dạng chiến trường PVP. Thông qua đó người chơi có thể tích lũy điểm kinh nghiệm thăng cấp và trang bị vật phẩm cần thiết phục vụ cho quá trình bồi dưỡng cả nhân vật chính lẫn phụ. Tuy nhiên mọi việc sẽ không mấy đơn giản nếu người chơi không chịu móc hầu bao ra hồi phục điểm Thể lực đi hoạt động hay các khoản cường hóa, tiến hóa, nâng cấp trang bị lẫn phẩm chất trợ thủ dày đặc.

Game mới Phong Thần mobile cập bến Việt Nam trong tháng 5 này 4

Game mới Phong Thần mobile cập bến Việt Nam trong tháng 5 này 5

Nhìn chung game Phong Thần mobile sở hữu cốt truyện tương đối hỗn tạp, mang đậm nét tiên hiệp ma mị đi kèm đó là cơ chế gameplay nhập vai truyền thống mà bạn đã từng thấy ở rất nhiều game mobile cùng thể loại đã góp mặt ở Việt Nam. Cho nên xét về điểm nổi bật của sản phẩm thì dường như Phong Thần mobile chỉ xoáy mạnh vào tính năng bắt boss về làm trợ thủ, thú cưỡi là chính còn lại mọi cơ chế đồ họa, phát triển nhân vật, hoạt động giao tranh cũng đều trùng lặp, thiên hướng gây nhàm chán nếu chơi lâu và không đổi mới là mấy.

Hóng game tại https://www.facebook.com/hoinguoimegameonline
Chơi thử bản China: https://tmfy.hulai.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Phong Thần VTC Game

Phong Thần VTC Game

7.2/10 - (12 votes)

▪ Đánh giá: 7.2 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Phong Thần VTC Game tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên