Game nhập vai PK 24/24 Lan Lăng Vương 3D Mobile cập bến Việt Nam

Lan Lăng Vương 3D Mobile sẽ là dự án game nhập vai mới nữa của NPH MGSoft nhằm đưa đến tay game thủ Việt vào khoảng tháng 10/2019 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/09/2019 Tin game
Lan Lăng Vương

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lan Lăng Vương

Lan Lăng Vương 3D Mobile sẽ là dự án game nhập vai mới nữa của NPH MGSoft nhằm đưa đến tay game thủ Việt vào khoảng tháng 10/2019 tới.

Lan Lăng Vương 3D Mobile thuộc thể loại game nhập vai có bối cảnh dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên tại Trung Quốc. Câu truyện trong game kể về tình yêu cũng như cuộc đời của người anh hùng Lan Lăng Vương cách đây 1400 năm vào thời Chiến quốc.

Game nhập vai PK 24/24 Lan Lăng Vương 3D Mobile cập bến Việt Nam 0

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Vu Pháp, Kiếm Sĩ, Ma Đao, Tu La với mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt.

Game nhập vai PK 24/24 Lan Lăng Vương 3D Mobile cập bến Việt Nam 1

Về lối chơi, game mobile Lan Lăng Vương 3D có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo, diệt boss, đi chiến trường…tất cả đều có đủ cả.

Game nhập vai PK 24/24 Lan Lăng Vương 3D Mobile cập bến Việt Nam 2

Và để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, chuyển sinh cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Game nhập vai PK 24/24 Lan Lăng Vương 3D Mobile cập bến Việt Nam 3

Một ưu điểm lợi thế của game Lan Lăng Vương 3D Mobile chính là phương diện đồ họa 3D chất lượng cao, có pha trộn chút âm hưởng anime Nhật Bản thú vị. Qua đó game tạo dựng nên một thế giới chiến quốc hư ảo, rộng lớn, cho phép nhân vật sử dụng khinh công, tự do bay nhảy hay phi hành.

Game nhập vai PK 24/24 Lan Lăng Vương 3D Mobile cập bến Việt Nam 4

Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực. Cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo đi kèm hiệu ứng như định thân, choáng, hất tung,…đầy kịch tính.

Game nhập vai PK 24/24 Lan Lăng Vương 3D Mobile cập bến Việt Nam 5

Game Lan Lăng Vương 3D còn có hệ thống chiến trường loạn chiến quy mô lớn nhỏ và nhiều hoạt động PvP dày đặc chưa từng có. Bên cạnh đó game còn có nhiều lãnh địa vô chủ không thuộc bất cứ phe phái nào để các Bang hội, Tổ đội thỏa sức tranh đoạt ăn boss săn trang bị quý.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/lanlangvuongmobile/
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử bản tiếng Hàn trước Tại đây

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Game nhập vai PK 24/24 Lan Lăng Vương 3D Mobile cập bến Việt Nam 6
Game nhập vai PK 24/24 Lan Lăng Vương 3D Mobile cập bến Việt Nam 7
Game nhập vai PK 24/24 Lan Lăng Vương 3D Mobile cập bến Việt Nam 8
Game nhập vai PK 24/24 Lan Lăng Vương 3D Mobile cập bến Việt Nam 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái