Kho Báu Huyền Thoại Mobile – Thêm game về đề tài truyện tranh One Piece cập bến Việt Nam

Theo thông tin mà 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game đấu thẻ tướng Kho Báu Huyền Thoại Mobile đã được NPH AIVO mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2019 Tin game
Kho Báu Huyền Thoại

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kho Báu Huyền Thoại

Theo thông tin mà 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game đấu thẻ tướng Kho Báu Huyền Thoại Mobile đã được NPH AIVO mua về Việt Nam thành công.

Mặc dù hiện tại làng game Việt đã có khá nhiều tựa game online lấy bối cảnh One Piece: Vua Hải Tặc nhưng có lẽ bấy nhiêu là vẫn chưa đủ cho cộng đồng yêu thích bộ manga thuộc dạng đông đảo bậc nhất này. Bởi vậy mà trong tháng 5/2019 này, NPH AIVO dự kiến cho ra mắt dự án game mới liên quan về đề tài One Piece mang tên Kho Báu Huyền Thoại Mobile.

Kho Báu Huyền Thoại Mobile - Thêm game về đề tài truyện tranh One Piece cập bến Việt Nam 0

Tham gia vào game bạn sẽ trở thành người đứng đầu một đoàn thủy thủ, thực hiện chuỗi nhiệm vụ chinh phục mọi vùng biển, tìm kiếm kho báu vĩ đại One Piece và trở thành Vua Hải Tặc trong truyền thuyết.

Kho Báu Huyền Thoại Mobile - Thêm game về đề tài truyện tranh One Piece cập bến Việt Nam 1

Nhìn chung game mobile Kho Báu Huyền Thoại vẫn mang lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên phần giao diện chiến đấu của trò chơi lại được thiết kế 2.5D đẹp mắt.

Có thể bạn muốn đọc: Game đấu thẻ tướng cho né skill Đấu Thần Mobile về Việt Nam

Kho Báu Huyền Thoại Mobile - Thêm game về đề tài truyện tranh One Piece cập bến Việt Nam 2

Kết hợp với các đòn đánh, hiệu ứng kỹ năng hoàng tráng từ hàng chục nhân vật được mô phỏng nguyên bản theo truyện One Piece hứa hẹn khiến người chơi choáng ngợp khi tận mắt chứng kiến.

Kho Báu Huyền Thoại Mobile - Thêm game về đề tài truyện tranh One Piece cập bến Việt Nam 3

Tất nhiên để hiện thực hóa hành trình trở thành Vua Hải Tặc ấy người chơi cần chiêu mộ thêm trợ thủ từ kho Hải tặc đồ sộ của game và xây dựng nên tổ đội 5 thành viên ưu tú nhất cho chiến thuyền của mình.

Kho Báu Huyền Thoại Mobile - Thêm game về đề tài truyện tranh One Piece cập bến Việt Nam 4

Đồng thời để thỏa lòng mong đợi của fan One Piece: Vua Hải Tặc bấy lâu mà game Kho Báu Huyền Thoại mobile sẽ xây dựng lại toàn bộ hệ thống thu thập, tinh luyện trang bị, nâng cao chiến lực cho nhân vật với tính năng Haki và Trái ác quỷ mà nhiều fan webgame Vua Hải Tặc đã từng thích thú.

Kho Báu Huyền Thoại Mobile - Thêm game về đề tài truyện tranh One Piece cập bến Việt Nam 5

Ngoài ra hệ thống PvP, phụ bản cũng được thiết kế lại để tăng thêm phần kịch tính cho game, giúp người chơi thỏa trí tung hoành trong một thế giới biển cả rộng lớn hơn trên nền tảng di động.

Trang chủ game https://khobauhuyenthoai.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/kbht.vn/
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử bản China Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu