Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt

Học Viện Bá Đạo thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng có đồ họa chibi 2D do Vega Game độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2018 Tin game
Học Viện Bá Đạo

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Học Viện Bá Đạo

Học Viện Bá Đạo thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng có đồ họa chibi 2D do Vega Game độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam.

Học Viện Bá Đạo Mobile được đánh giá là vô cùng độc đáo khi quy tụ trong đó hàng loạt những nhân vật vô cùng quen thuộc tới từ các bộ truyện tranh nổi tiếng toàn cầu như One Piece, Naruto, Bleach hay Dragon Ball. Mỗi người chơi khi tham gia vào game sẽ có sứ mệnh chiêu mộ, tập hợp những anh tài này lại với đội hình gồm 5 nhân vật và 1 thần thú để cùng nhau chiến đấu chống lại thế lực hắc ám.

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 0

Nhìn chung lối chơi trong game không mới, có phần tương tự như hầu hết các game thẻ bài đấu theo lượt hiện nay trên thị trường. Nghĩa là bạn cũng sẽ thu thập các nhân vật khác nhau trong quá trình chơi, sắp xếp thành một đội hình Trước – Sau – Giữa hợp lý, rồi sử dụng kỹ năng của các nhân vật để vượt qua các phụ bản bám sát theo cốt truyện để nhận được kinh nghiệm, item và vàng. Tất cả vật phẩm thu được trong sẽ có công dụng trong việc nâng cấp, tăng sao cho nhân vật.

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 1

Những trận chiến trong Học Viện Bá Đạo được đánh giá là vô cùng hấp dẫn và đa dạng, khi mà nó không tuân theo bất cứ quy luật vốn có từ những bộ truyện tranh. Trải nghiệm tựa game này bạn có thể sẽ được chứng kiến Luffy kết hợp với những Songoku, Cadic, Naruto,… để chiến đấu chống lại kẻ thù, tạo nên một sự pha trộn cực kì bá đạo.

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 2

Tất nhiên trong game này mỗi nhân vật sẽ có skill riêng và những skill này sẽ sẵn sàng khi nộ năng của nhân vật đầy. Điểm khác biệt giữa Học Viện Bá Đạo Mobile với những sản phẩm khác chính là hệ thống hợp thể. Khi 2 nhân vật có khả năng hợp thể với nhau thì người chơi có thể kích hoạt skill hợp thể, tuy nhiên kỹ năng này chỉ sử dụng được với những cặp nhân vật nhất định và khi nộ năng của cả 2 cùng đầy. Điểm cộng tiếp theo nữa của game mobile Học Viện Bá Đạo so với những game cùng thể loại là tính năng Hợp Kích. Khi các nhân vật trong cùng một tổ đội có mối liên quan với nhau sẽ kích hoạt được tính năng hợp kích, gia tăng sức mạnh và tung ra một skill công phá khủng khiếp.

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 3

Với đồ họa 2D tươi sáng, bắt mắt, các nhân vật và quang cảnh đều được vẽ theo lối hoạt hình đẹp và dễ thương. Các skill của nhân vật được mô tả rất giống với nguyên tác, cùng với đó là hiệu ứng rực rỡ tạo nên những cuộc chiến hấp dẫn và đầy kịch tính. Game cũng có đầy đủ những hệ thống cơ bản của một game mobile thẻ bài như đấu trường, cường hoá, tiến giới, điểm danh nhận quà. Tuy nhiên việc tiến giới trong Game Học Viện Bá Đạo Mobile sẽ thực hiện với vị trí chứ không phải là từng nhân vật nên người chơi có thể hơi bỡ ngỡ.

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 4

Nếu bạn là fan của manga đích thực thì Học Viện Bá Đạo Vega là sản phẩm đáng để trải nghiệm vì cốt truyện hấp dẫn. Nhưng nếu là người yêu thích cái mới, sự sáng tạo trong lối chơi và đồ họa đỉnh cao thì game chưa thể đáp ứng được điều đó.

Trang chủ game https://na2.gaba.vn
Fanpage game https://www.facebook.com/hvah.gaba.vn

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 5

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 6

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 7

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 8

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 9

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 10

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 11

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 12

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 13

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 14

Game mới Học Viện Bá Đạo mobile cập bến làng game Việt 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt