Game mới Đường Môn Kỳ Hiệp cấp bến Việt Nam

Game mobile nhập vai Đường Môn Kỳ Hiệp đã hoàn tất khâu Việt hóa và sắp được NPH Funtap cho ra mắt game thủ vào thời gian ngắn tới.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2017 Tin game
Đường Môn Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đường Môn Kỳ Hiệp

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile nhập vai Đường Môn Kỳ Hiệp đã hoàn tất khâu Việt hóa và sắp được NPH Funtap cho ra mắt game thủ vào thời gian ngắn tới.

Thiếu Lâm, Võ Đang, Thục Sơn, Cái Bang… đều có những tác phẩm kinh điển nói về nguồn gốc khai tông lập phái, quá trình hưng thịnh, suy tàn. Và Đường Môn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên những bí mật về Đường Môn phái sẽ chỉ được hé lộ thông qua tựa game nhập vai mới mang tên Đường Môn Kỳ Hiệp.

Cốt truyện

Cụ thể Đường Môn được biết tới là một gia tộc phái nổi danh, với vị thế trung lập trong võ lâm. Rất thành thạo trong việc chế tạo ra những loại ám khí và chất kịch độc có thể giết người trong chớp mắt, đệ tử Đường Môn luôn khiến kẻ thù cảm thấy bất an và khiếp sợ mỗi khi hành tẩu trên giang hồ với hành tung vô cùng bí hiểm. Đặc biệt với khả năng xây dựng những cơ quan, Đường gia được bảo vệ nghiêm ngặt với trùng trùng lớp lớp những cạm bẫy, ám khí khiến kẻ địch “đi dễ, khó về”.

Game mới Đường Môn Kỳ Hiệp cấp bến Việt Nam 0

Hưng thịnh hàng trăm năm, sau cùng trải qua rất nhiều biến cố, xung đột giữa những đệ tử trong môn phái, không có thêm nhân tài kiệt xuất, tuyệt học bị thất truyền, Đường Môn dần suy yếu và mất đi vị thế trong võ lâm.

Sau này võ lâm xảy ra kiếp nạn, khi mà các thế lực tà đạo đang trỗi dậy mạnh mẽ sau nhiều năm bị chính đạo đánh đuổi, tiêu diệt. Chúng ra tay tàn sát các nhân sĩ, các môn phái đứng đầu võ lâm lần lượt bị đánh bại và gặp không ít thương vong khiến người ta không khỏi cảm thấy lo sợ. Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, Đường Môn trên dưới một lòng cùng các đại môn phái chung tay chống lại kẻ thù tà ác, trừ họa cho thiên hạ. Tuy nhiên, để khôi phục lại nguyên khí cho môn phái và đủ sức mạnh để tiêu diệt kẻ thù, đệ tử Đường Môn phải tìm ra được Lục Đạo Chân Kinh đã thất truyền bấy lâu…

Gameplay

Đường Môn Kỳ Hiệp là game nhập vai trên mobile dựa trên bối cảnh sẵn có về một lịch sử lâu đời nhiều sóng gió của Đường Môn để làm cốt truyện chính của game. Thiết kế theo phong cách thủy mặc, đơn giản cổ xưa nhưng có rất nhiều điểm nhấn ấn tượng và khác biệt, tạo cảm giác vừa lạ lẫm mà lại rất quen thuộc.

Game mới Đường Môn Kỳ Hiệp cấp bến Việt Nam 1

Người chơi sẽ nhập vai vào nam nữ đệ tử Đường Môn để tu tập võ nghệ, học cách chế tạo ám khí để bôn tẩu giang hồ với mục tiêu lớn nhất là tìm ra bí kíp thất truyền của môn phái, Lục Đạo Chân Kinh.

Đường Môn Kỳ Hiệp cung cấp cho người chơi hệ thống Kỹ năng phong phú với 4 kỹ năng chủ động, 8 kỹ năng siêu cấp và 5 kỹ năng bị động để thỏa sức xây dựng cách cách chơi của riêng mình, thể hiện kỹ năng cũng như chiến thuật khi tham gia PvP.

Game mới Đường Môn Kỳ Hiệp cấp bến Việt Nam 2

Game mới Đường Môn Kỳ Hiệp cấp bến Việt Nam 3

Game cũng sở hữu đầy đủ những hệ thống tính năng giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất về một thế giới Tiên Kiếm Hiệp với Chiến trường Bang hội hoành tráng, Võ đài đơn đấu liên server rực lửa, khốc liệt với hoạt động Tranh đoạt bảo vật, đánh Boss thế giới và không thể thiếu những hoạt động giải trí như Vận tiêu, đố vui, leo tháp, bảo vệ Linh Hồ,…

Game mới Đường Môn Kỳ Hiệp cấp bến Việt Nam 4

Dù chưa hé lộ thông tin chính thức, nhưng nhiều khả năng Đường Môn Kỳ Hiệp sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong tháng 8/2017 tới đây.

Hóng game tại https://www.facebook.com/duongmonkyhiep.vn/
Trang chủ http://duongmonkyhiep.vn 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt