Game mới Disorder của NetEase được lấy cảm hứng từ Apex Legends

Là một trong những trò chơi chiến lược của NetEase vào năm 2019, Disorder hứa hẹn cung cấp trải nghiệm chơi game chân thực cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2019 Tin game
Disorder

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Disorder

Là một trong những trò chơi chiến lược của NetEase trong năm 2019, Disorder hứa hẹn cung cấp trải nghiệm chơi game chân thực cho người chơi.

Vừa bước vào bản thử nghiệm giới hạn nhưng game bắn súng sinh tồn mới Disorder Mobile đã bị cho là bản nhái của Apex Legends. Tuy nhiên game cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực, tiêu biểu là việc thiết kế môi trường đầy hứa hẹn cũng như lối thiết kế độc đáo lấy chủ đề hậu tận thế.

Game mới Disorder của NetEase được lấy cảm hứng từ Apex Legends 0

Tất nhiên người chơi vẫn nhận ra được nhiều đặc điểm thiết kế, gameplay quen thuộc được lấy cảm hứng từ Apex Legends.

Đầu tiên chính là bản đồ của game, theo so sánh thì có thể thấy cả hai đều giống nhau khi chỉ tập trung vào một hòn đảo duy nhất chứ không có đa dạng địa hình như những game sinh tồn khác.

Có thể bạn muốn đọc: Disorder Mobile – Game bắn súng sử dụng bối cảnh chiến tranh chân thực

Và người chơi thay vì được thả từ chính tàu bay xuống thì trong Disorder mỗi người chơi sẽ được một chiếc canô đưa thẳng vào đảo.

Game mới Disorder của NetEase được lấy cảm hứng từ Apex Legends 1

Thứ hai chính là lối chơi bắn súng tổ đội với mỗi nhân vật sở hữu một dàn tuyệt kỹ riêng. Có thể thấy một trong 6 nhân vật ban đầu mà người chơi có thể chọn trong game mobile Disorder có khả năng bắn ra lựu đạn khói độc khá giống Caustic trong Apex Legends.

Game mới Disorder của NetEase được lấy cảm hứng từ Apex Legends 2
Game mới Disorder của NetEase được lấy cảm hứng từ Apex Legends 3

Bên cạnh đó Disorder mobile cũng có những điểm riêng mới lạ như việc bố trí các cứ điểm hồi sinh trên bản đồ, người chơi có thể hồi sinh đồng đội bằng cách chiếm cứ các cứ điểm đó.

Game mới Disorder của NetEase được lấy cảm hứng từ Apex Legends 4

Một điểm khác nữa là mỗi nhân vật khởi đầu sẽ có bộ vũ khí riêng của mình, bao gồm hai khẩu súng khác nhau tùy tình huống. Sau đó khi vào trận thì bạn có thể lượm lặt thêm đạn dược vũ khí hoặc lấy trực tiếp từ thùng thính ra và thay đổi chúng cho phù hợp thế trận.

Game mới Disorder của NetEase được lấy cảm hứng từ Apex Legends 5

Được biết vào ngày 18/4/2019 vừa qua, sản phẩm chính thức thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc trước khi tung phiên bản toàn cầu, đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài đến ngày 21.

Có lẽ phải đợi những thông tin chi tiết hoặc bản tiếng Anh xuất hiện chúng ta mới biết được liệu game Disorder Mobile có thật sự bắt chước Apex Legends không hay sẽ có những tính năng khác biệt hoàn toàn để tạo sức hút riêng cho mình.

Trang chủ : https://www.playdisorder.com/en/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới