Game mới Chiến Hồn Bộ Lạc Mobile cập bến làng game Việt

Trải nghiệm Chiến Hồn Bộ Lạc, người chơi sẽ cảm thấy ấn tượng với phong cách thiết kế bắt mắt và thoải mái tận hưởng niềm vui khi chơi game.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2019 Tin game
Chiến Hồn Bộ Lạc

Game Idle / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Hồn Bộ Lạc

Trải nghiệm game mới Chiến Hồn Bộ Lạc, game thủ Việt sẽ cảm thấy ấn tượng với phong cách thiết kế bắt mắt và thoải mái tận hưởng niềm vui khi chơi game.

Cũng giống những game thẻ bài kết hợp yếu tố game idle phổ biến khác, Chiến Hồn Bộ Lạc Mobile xây dựng một giao diện quen thuộc. Cùng với đó là cách dẫn dắt tiếp cận game một cách chi tiết xen lẫn những câu chuyện thú vị.

Người chơi sẽ được khám phá một thế giới Ma Thú kinh điển của thế giới phương Tây mà cụ thể là bối cảnh trong game World of Warcraft. Ở đó sẽ tái hiện một cách chân thật và sống động những khung cảnh, nhân vật kinh điển của 6 đại chủng tộc Quang Minh, Ám Ảnh, Ảo Thuật, Vong Linh, Tà Năng, Tự Nhiên được phân chia nhiều chức nghiệp khác nhau.

Game mới Chiến Hồn Bộ Lạc Mobile cập bến làng game Việt 0

Với góc nhìn thẩm mỹ độc đáo, phần đầu tư kĩ lưỡng ở khâu lồng tiếng Việt đặc sắc, và cả những hiệu ứng kĩ năng tuy đơn giản nhưng vẫn cho thấy được tính chất khốc liệt, căng thẳng trong mỗi trận chiến, mở ra trước mắt người chơi một thế giới Lục Tộc Tranh Bá đầy sóng gió.

Lối chơi trong game Chiến Hồn Bộ Lạc không thuộc dạng chiến thuật “cân não” nhưng cũng thử thách người chơi chọn ra được một đội hình hoàn mỹ nhất. Với số lượng anh hùng đồ sộ, lại phân chia thành nhiều vị trí, đóng những vai trò khác nhau như Chiến Sĩ, Pháp Sư, Hỗ Trợ,…chỉ một sự thay đổi nhỏ trong cách sắp xếp đều sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ đến.

Game mới Chiến Hồn Bộ Lạc Mobile cập bến làng game Việt 1

Tất nhiên nhiệm vụ chính trong Chiến Hồn Bộ Lạc Mobile vẫn là vượt ải khiêu chiến qua từng bản đồ khác nhau. Tuy nhiên mọi thứ không đơn giản và nhanh chóng như các game thẻ bài khác. Nếu không chịu khó gia tăng sức mạnh từng anh hùng, chiêu mộ những anh hùng có phẩm chất cao thì khó mà hoàn thành được ải trong thời gian ngắn.

Dù vậy người chơi không cần phải lo lắng và chú ý đến điện thoại liên tục. Với tính năng idle (rảnh tay) thông minh dành cho những người bận rộn – một cách chơi nhàn rỗi rất được ưa chuộng thời gian gần đây, chỉ với vài phút chăm chút cho đội hình của bạn sẽ không lo thọt cấp. Nhờ vậy mà người chơi không bị gánh nặng “cày cuốc”, trái lại thoải mái tận hưởng cảm giác thư giãn nhưng vẫn có tính cạnh tranh cao.

Game mới Chiến Hồn Bộ Lạc Mobile cập bến làng game Việt 2

Tất nhiên, game mobile Chiến Hồn Bộ Lạc không thể chỉ có vượt ải suốt ngày mà trong đó còn có nhiều chế độ chơi đặc sắc nhất của thể loại thẻ bài. Điển hình có thể kể đến hệ thống hàng trăm phụ bản đa dạng, thí luyện mỗi ngày, đấu trường, Thủ Vọng Bí Cảnh, Thập Tự Viễn Chinh,…làm phong phú thêm gameplay.

Game mới Chiến Hồn Bộ Lạc Mobile cập bến làng game Việt 3

Lược bỏ bớt lối chơi truyền thống phiền phức để đến với phong cách chơi ít thao tác nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh phát triển vượt trội, Chiến Hồn Bộ Lạc Mobile sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong thời đại công nghệ số mà mọi người quá bận rộn với công việc nhưng lại đam mê chơi game.

Trang chủ: http://bolac.muugame.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ChienHonBoLac/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Chiến Hồn Bộ Lạc

Chiến Hồn Bộ Lạc

Xem thêm thông tin về Chiến Hồn Bộ Lạc tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt