VTC Game trở lại cuộc chơi với dự án mới Biệt Đội Phép Thuật Mobile

Sắp tới đây NPH VTC Game sẽ cho ra mắt tựa game mobile nhập vai màn hình dọc mang tên Biệt Đội Phép Thuật vừa được nhập từ Hàn Quốc về.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2019 Tin game
Biệt Đội Phép Thuật

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Biệt Đội Phép Thuật

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì sắp tới đây NPH VTC Game sẽ cho ra mắt tựa game mobile nhập vai màn hình dọc mang tên Biệt Đội Phép Thuật vừa được nhập từ Hàn Quốc về.

Biệt Đội Phép Thuật Mobile (tên tiếng Anh là SoulMagicOnline) giới thiệu đến bạn lối chơi nhập vai hành động chặt chém theo kiểu màn hình dọc đặc trưng của người Nhật. Dù vậy game lại được một công ty Hàn Quốc phát triển nên sẽ kế thừa nhiều tính năng MMORPG truyền thống trên PC như luyện Cấp – săn Đồ – đánh Boss – Pk tự do.

VTC Game trở lại cuộc chơi với dự án mới Biệt Đội Phép Thuật Mobile 0

Đặc biệt game còn rất đề cao yếu tồ nâng cấp trang bị và bồi dưỡng sức mạnh nhân vật, cho nên khi chơi game mobile Biệt Đội Phép Thuật bạn sẽ được thỏa sức xây dựng nhân vật theo cách của riêng mình.

Tuy nhiên do bản chất là game MMORPG chơi 1 ngón nên bước đầu Biệt Đội Phép Thuật – VTC Game sẽ khiến người chơi gặp chút khó khăn khi thao tác do vốn đã quá quen thuộc với các trò chơi màn hình ngang điều khiển bằng cả 2 tay. Nhưng khi đã làm quen với cơ chế điều khiển này rồi thì bạn lập tức cảm thấy trải nghiệm nhập vai, chặt chém, tương tác bằng một 1 ngón trong game rất tiện lợi.

VTC Game trở lại cuộc chơi với dự án mới Biệt Đội Phép Thuật Mobile 1

Các phím kỹ năng bao gồm 4 ô chính cùng 2 ô kỹ năng hỗ trợ cũng được đưa xuống phía dưới màn hình và đặt ở vị trí giữa và phía bên tay phải. Từ đó giúp người chơi dù thuận tay trái hay phải đều có thể sử dụng một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra với các phím hỗ trợ bao gồm khóa mục tiêu và auto chiến đấu ít nhiều cũng giúp người chơi có thể kiểm soát tốt tình hình hơn trong lúc luyện cấp hay Pk.

VTC Game trở lại cuộc chơi với dự án mới Biệt Đội Phép Thuật Mobile 2
Với thiết kế game theo phong cách màn hình dọc, người chơi có thể chơi game chỉ bằng một tay nhưng vẫn linh hoạt và dễ dàng trong việc điều khiển nhân vật di chuyển và tấn công.

Ngoài ra với giao diện màn hình dọc được tinh chỉnh hợp lý cũng người chơi còn có thể thấy bao quát được toàn bộ thế trận. Có thể thấy sự thay đổi này không những không ảnh hưởng đến việc trải nghiệm game của người dùng mà trái lại còn giúp họ cảm nhận rõ chất chơi riêng và nhập vai rõ nét hơn trên mobile. Tuy nhiên đối với những thiết bị di động cỡ nhỏ, có lẽ thiết kế này sẽ mang lại một chút khó khăn về tầm nhìn cho tới các ô phím bấm.

Những điểm đặc sắc có trong game Biệt Đội Phép Thuật Mobile:

– Lối chơi nhập vai – phiêu lưu cuốn hút: Một điều game thủ có thể thấy ngay ở phần gameplay của trò chơi này là lối chơi nhập vai đơn giản và cơ chế chiến đấu dễ dàng lĩnh hội.

Game không có một cốt truyện hay bối cảnh hoàn chỉnh nhất song lại tạo được chiều sâu để bạn có thể khám phá lâu dài về sau nhờ bố cục Map, Phó bản phần tâng rộng.

VTC Game trở lại cuộc chơi với dự án mới Biệt Đội Phép Thuật Mobile 3

Lúc này bạn sẽ hoàn toàn hào hứng khi có thể di chuyển được hết bản đồ này sang bản đồ khác chỉ trong nháy mắt. Đã thế mỗi bản đồ game lại được thể hiện với bối cảnh khác nhau nhưng chủng quái, boss và nhiệm vụ lại rất đa dạng. Từ đó cũng giúp người chơi có thể thu thập nhiều chiến lợi phẩm hơn để sử dụng trong việc chế tạo trang bị hay nâng cấp sức mạnh nhân vật.

– Hình ảnh game sinh động, dễ thương: Dù game chỉ sở hữu chất liệu đồ họa hoạt hình 2D như các dòng game Java đời đầu trên di động nhưng phần tạo hình Nhân vật, kỹ năng cho tới các món Đồ hay Cánh lại cực kỳ dễ thương.

VTC Game trở lại cuộc chơi với dự án mới Biệt Đội Phép Thuật Mobile 4

Dù phần thể hiện màu sắc, cử động chưa được sống động nhưng điểm chính của game lại được thể hiện rõ thông qua việc người chơi có thể tùy ý cá nhân hóa nhân vật của mình theo nhiều cách. Điều đó lại vô hình chung tạo nên sự nổi bật cần thiết cho từng nhân vật giữa bối cảnh không gian, biển người vô cùng rộng lớn mà game mang lại!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/bietdoi.vtcgame.vn/
Chơi thử bản nước ngoài Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt