Game mới Anh Hùng MU cập bến Việt Nam

Theo thông tin từ NPH Hope chia sẻ với 2Game thì nhiều khả năng webgame nhập vai 3D Anh Hùng MU sẽ được hãng giới thiệu đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 5/2016 này.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2016 Tin game
Anh Hùng MU

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng MU

Theo thông tin từ NPH Hope chia sẻ với 2Game thì nhiều khả năng webgame nhập vai 3D Anh Hùng MU sẽ được hãng giới thiệu đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 5/2016 này.

Anh Hùng MU là webgame nhập vai sử dụng công nghệ engine Unity 3D, vì thế về mặt đồ họa có thể so sánh được với MU Origin cũng được phát triển trên nền tảng này, thậm chí còn được nhận xét và vượt trội hơn do MU Origin được thiết kế cho thiết bị di động nên gặp những hạn chế về mặt phần cứng.

Game vẫn giữ lại thiết kế theo nguyên bản của MU Online, nhằm mang lại nét hoài cổ cho những người chơi trung thành, từ hình ảnh nhân vật, NPC, cảnh vật cho đến cách bố trí bản đồ…

Game mới Anh Hùng MU cập bến Việt Nam 0

Game mới Anh Hùng MU cập bến Việt Nam 1

Là một webgame nên Anh Hùng MU vẫn đi theo phong cách thiết kế chung của các sản phẩm đồng dạng khác, đó chính là lối chơi chủ đạo xoay quanh hoạt động thăng cấp thú cưỡi, cường hóa trang bị, vượt ải phụ bản, bang hội tranh đoạt chiến…

Dù hình ảnh và đồ họa sát với bản gốc, nhưng kỹ năng của Anh Hùng MU lại được thiết kế khác hẳn, hoa lệ hơn, đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó hệ thống phụ bản sẽ kết hợp giữa những phụ bản theo MU Online và thêm những màn chơi mới.

Game mới Anh Hùng MU cập bến Việt Nam 2

Game mới Anh Hùng MU cập bến Việt Nam 3

Với những game thủ hoài cổ, không thể làm quen được với những thay đổi lớn của các tựa game MU gần đây thì Anh Hùng MU là sản phẩm xứng đáng để người chơi bỏ chút thời gian tham gia trải nghiệm.

Game mới Anh Hùng MU cập bến Việt Nam 4

Game mới Anh Hùng MU cập bến Việt Nam 5

Game mới Anh Hùng MU cập bến Việt Nam 6

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ