Game mobile Yulgang Rush – The Ruler of the Land đã hoàn tất khâu Việt hóa

Tựa game dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc và được thiết kế theo phong cách manhwa hài hước Yulgang Rush đã được Việt hoá hoàn chỉnh.

Người đăng: Ngày đăng: 11/01/2020 Tin game

Tựa game dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc và được thiết kế theo phong cách manhwa hài hước Yulgang Rush đã được Việt hoá hoàn chỉnh.

Yulgang Rush – The Ruler of the Land lấy nguyên gốc hoàn toàn từ bộ manhwa nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ với các nhân vật quen thuộc như Hàn Bảo Quân, Đàm Hoa Liên nhưng với tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Có lối chơi thiên về giải trí nhiều hơn là đặt ra nhiều thách thức cho người chơi nhưng Yulgang Rush vẫn bám sát nội dung cốt truyện, đem đến những chuyến phiêu lưu hấp dẫn và hài hước, dí dỏm.

Game mobile Yulgang Rush - The Ruler of the Land đã hoàn tất khâu Việt hóa 0

Hệ thống nhân vật trong Yulgang Rush được phân chia theo các phe phái cụ thể như Lực lượng Trắng, Lực lượng Đen, Shiji và Lực lượng Trung lập với những khả năng đặc biệt khác nhau.

Game mobile Yulgang Rush - The Ruler of the Land đã hoàn tất khâu Việt hóa 1

Lúc này người chơi sẽ xây dựng một đội hình gồm 5 anh hùng. Bằng những hình ảnh động dễ thương và kỹ thuật tấn công thú vị, dù chỉ ngồi xem chiến đấu, người chơi cũng cảm thấy vui vẻ và ngạc nhiên với những kĩ năng đặc biệt của các nhân vật.

Game mobile Yulgang Rush - The Ruler of the Land đã hoàn tất khâu Việt hóa 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Yulgang Rush – Trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ theo một phương thức mới

Cơ chế điều khiển cũng vô cùng đơn giản, chỉ với một vài thao tác đơn giản bằng cách chạm màn hình có thể giúp các anh hùng phát triển mạnh mẽ hơn, đột phá lên các ngưỡng sức mạnh mới.

Game mobile Yulgang Rush - The Ruler of the Land đã hoàn tất khâu Việt hóa 3

Nuôi hi vọng đưa thời hoàng kim của Hiệp Khách Giang Hồ trở lại thị trường Đông Nam Á, NSX Jacob Studio đã gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng, trong đó đặc biệt chú trọng hoàn thiện ngôn ngữ các nước bao gồm cả tiếng Việt để sớm đến tay nhiều người chơi hơn.

Tải game Yulgang Rush cho AndroidiOS APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới