Game mobile Võ Thần 3D sắp cán mốc 100.000 đăng ký sớm

Do sắp đến ngày ra game nên có rất đông người vào trang chủ Võ Thần 3D để đăng ký sớm hòng nhận về quà tặng giá trị từ NPH Vega Game.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2018 Tin game
Võ Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Thần 3D

Do sắp đến ngày ra game nên có rất đông người vào trang chủ Võ Thần 3D để đăng ký sớm hòng nhận về quà tặng giá trị từ NPH Vega Game.

Nếu bạn chưa biết thì Võ Thần 3D là siêu phẩm nhập vai đấu tướng, có nền tảng đồ họa đẹp mắt do được phát triển bởi Yaowan, một công ty game Trung Quốc nổi tiếng. Trên Fanpage của Võ Thần 3D, hàng chục tính năng hoạt động đặc sắc đã được giới thiệu và nhận được những phản hồi tích cực.

Game mobile Võ Thần 3D sắp cán mốc 100.000 đăng ký sớm 0

Đặc biệt nhiều người phải khen ngợi khi lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh trong game của Võ Thần 3D, được phối cảnh và màu sắc rất chi tiết, tạo cảm giác một thế giới chân thật đầy sức sống. Bên cạnh đó là video của những trận PVE và PVP với hàng trăm chiêu thức mạnh mẽ, khốc liệt, xứng đáng với cụm từ “đấu tướng” mà Võ Thần 3D muốn đem đến cho người chơi.

Game mobile Võ Thần 3D sắp cán mốc 100.000 đăng ký sớm 1

Do hàng loạt tính năng hấp dẫn như vậy, Võ Thần 3D Mobile đang được nhiều game thủ ngóng chờ, cũng như hỏi xin code từ nhà phát hành. Và để thỏa lòng người chơi, NPH Vega Game đã mở trang đăng ký sớm tại Trang chủ trò chơi. Cách thức hết sức đơn giản, chỉ cần truy cập, ấn đăng ký và đăng nhập tài khoản mà thôi.

Game mobile Võ Thần 3D sắp cán mốc 100.000 đăng ký sớm 2

Khi đạt đủ số mốc nhất định, phần thưởng sẽ được mở khóa và gửi tới nhân vật trong game Võ Thần 3D. Nhưng lưu ý, hạn chót đăng ký là hết ngày 19/06/2018. Hiện đã có hơn 80.000 người đăng ký tham gia và “phá đảo” các mốc quà gồm 200.000 tiền đồng, 1 túi tướng tím, 888 thức tỉnh đơn và 888 xu. Theo như thông tin từ NPH Vega Game, tất cả phần thưởng này sẽ được phát toàn server vào ngày Võ Thần 3D ra mắt, tức 20/06/2018.

Game mobile Võ Thần 3D sắp cán mốc 100.000 đăng ký sớm 3

Lúc này đây, rất nhiều game thủ đang khẩn trương chia sẻ, kêu gọi bạn bè đăng ký để có thể đạt được mốc cuối cùng, 100.000 người. Phần thưởng là 1 túi tướng vàng (để mở tướng vàng) cực kỳ quý giá. Rõ ràng việc sở hữu 1 tướng có tư chất cao ở giai đoạn đầu game là cực kỳ có lợi. Thế nên cũng dễ hiểu khi số lượng đăng ký trên trang đăng ký sớm liên tục tăng nhanh.

Game mobile Võ Thần 3D sắp cán mốc 100.000 đăng ký sớm 4

Cũng theo NPH Vega Game, họ đang tích cực chuẩn bị để ngày 19/6 tới đây mở alpha test có reset nhân vật để kiểm tra hệ thống công đoạn cuối cùng. Hấp dẫn hơn, toàn bộ người tham gia alpha test sẽ được phát code khủng để dùng cho ngày ra mắt chính thức. Trước đó một ngày, tức 18/6, game thủ sẽ có thể truy cập Google Play và Apple Store để tải game. Khi mọi công tác đã hoàn thành, ngày trọng đại nhất của Võ Thần 3D 10h sáng 20/6/2018, sẽ chào đón hàng vạn game thủ vào trải nghiệm, phiêu lưu và tận hưởng cảm giác “đấu tướng” có một không hai.

Trang chủ http://vothan3d.gaba.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này