Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Ngay sau kỳ nghỉ tết Bính Thân 2016, NPH Vega Game đã có màn chào xuân đầy ấn tượng với sản phẩm mới mang tên Thiếu Niên Tam Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2016 Tin game
Thiếu Niên Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Thiếu Niên Tam Quốc

Ngay sau kỳ nghỉ tết Bính Thân 2016, NPH Vega Game đã có màn chào xuân đầy ấn tượng với sản phẩm mới mang tên Thiếu Niên Tam Quốc. 

Thiếu Niên Tam Quốc được giới thiệu là một game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng đặc sắc, với gameplay độc đáo không đụng hàng “The Remix – hòa âm giữa nhập vai và chiến thuật“.

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 0

Theo đó các vai trò tướng trong trận được phân biệt rõ ràng kỵ binh – cung binh – bộ binh, y sĩ và mưu sĩ với khả năng khắc chế lẫn nhau vô cùng phong phú. Ví dụ như kỵ binh có tốc độ cao, khả năng càn lướt tốt là “hung thần” đối với lớp cung binh chuyên bắn xa. Tuy nhiên khi gặp lớp bộ binh tường đồng vách sắt, kỵ binh lại khó lòng đột phá tung hoành.

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 1

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 2

Về gameplay Thiếu Niên Tam Quốc còn cần trải nghiệm để nhận xét, nhưng về mặt hình ảnh thì bất cứ ai cũng phải công nhận trò chơi có đồ họa cực kỳ cực kỳ đẹp. Mọi danh tướng Tam Quốc được khắc họa vô cùng có hồn và chau chuốt đến từng chi tiết. Ngay trong trang landing khi mở danh sách Danh Tướng, bất cứ nhân vật nào của Thiếu Niên Tam Quốc đều có thể sử dụng làm hình nền Desktop hoặc Mobile đẹp long lanh.

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 3

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 4

Hiện còn là quá sớm để đánh giá về Thiếu Niên Tam Quốc, tất cả còn phải chờ đợi vào ngày ra mắt sắp tới của trò chơi. Tuy nhiê đây chắc chắn sẽ là một game “đáng để thử” với những fan hâm mộ chiến thuật Tam Quốc.

Trang chủ game https://tntq.gaba.vn

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20