Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt

Thần Thú Tam Quốc được NPH MSGroup giới thiệu là một game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng đặc sắc, với gameplay độc đáo mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2016 Tin game

Thần Thú Tam Quốc được NPH MSGroup giới thiệu là một game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng đặc sắc, với gameplay độc đáo mới lạ.

Nội dung game gắn liền với cốt truyện Tam Quốc tuy nhiên điểm nhấn trong cốt truyện lại là việc biến tấu nội dung của truyện và lồng ghép với hình tượng thú hóa các nhân vật. Theo đó các Danh Tướng lừng lẫy của thời Tam Quốc được phác thảo chi tiết về sức mạnh tiềm năng nhưng lại được chỉnh sửa vô cùng sắc xảo về hình dáng bên ngoài.

Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 0

Ví dụ điển hình như các Danh Tướng có trong Thần Thú Tam Quốc được vẽ rất tinh tế, thay vì những hình ảnh gai góc, cổ điển thì đây được thay thế bởi những hình dáng Chibi siêu đẹp, độc và lạ mắt.

Các tính năng trong game Thần Thú Tam Quốc khá đầy đủ với một game thuộc thể loại Card Battle hiện nay gồm phụ bản, công hội, cường hóa tướng, leo tháp, tham gia chiến dịch, võ đài PVP, rèn luyện …

Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 1

Nếu chỉ có đơn thuần như vậy thì có lẽ cũng chưa phải là điểm đặc sắc của game, tuy nhiên ở các tính năng này người chơi có thể Liên Kỹ các tướng với nhau để tạo nên những bộ combo đặc sắc. Cùng với việc tham gia chiến trường lớn kéo dài trong suốt lịch sử Tam Quốc cũng tạo cho người chơi cảm giác hưng phấn khi tham gia. Một điểm cộng cho sản phẩm chính là việc kết hợp nội dung và lời thoại của các nhân vật trong game với nhau khá là thú vị.

Trang chủ game http://t3q.mobi/

Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 2

Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 3

Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 4

Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 5

Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 6

Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 7

Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 8

Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 9

Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 10

Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 11

Game mobile Thần Thú Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt