Game mobile Tam Quốc Vương Giả tổ chức offline tại Hà Nội vào chủ nhật này!

Tiếp nối chuỗi sự kiện tri ân cộng đồng người chơi Tam Quốc Vương Giả mà NPH Funtap đã tổ chức buổi Offline quy mô tại Hà Nội vào ngày 16/6 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Tiếp nối chuỗi sự kiện tri ân cộng đồng người chơi Tam Quốc Vương Giả mà NPH Funtap đã tổ chức buổi Offline quy mô tại Hà Nội vào ngày 16/6 tới.

Sau thành công từ buổi Offline Sài Gòn chắc hẳn các game thủ Tam Quốc Vương Giả Mobile tại Hà Nội đã vô cùng nóng lòng muốn được họp mặt. Bởi giờ chính là thời điểm thích hợp tốt nhất khi giải đấu quy mô nhất của game là Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 vừa mới kết thúc. Thấu hiểu tâm lý đó mà vào ngày 16/6/2019 tới đây, NPH Funtap sẽ tổ chức buổi offline linh đình tại The Vuon Luxury Garden, Tầng 3 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Game mobile Tam Quốc Vương Giả tổ chức offline tại Hà Nội vào chủ nhật này! 0
Game mobile Tam Quốc Vương Giả tổ chức offline tại Hà Nội vào chủ nhật này! 1

Bên cạnh các tiết mục chương trình văn nghệ hấp dẫn thì nhiều phần quà cả ingame lẫn outgame đã sẵn sàng trao tay người tham dự. Cụ thể chỉ cần đến tham gia Offline, game thủ sẽ nhận ngay Giftcode bao gồm: KC*500 + Túi tài nguyên 10 vạn*10 + Đá tẩy luyện*200 + Khiên bảo vệ*2. Ngoài ra còn rất nhiều phần thưởng khi tham gia trò chơi và các Mini game khác.

Game mobile Tam Quốc Vương Giả tổ chức offline tại Hà Nội vào chủ nhật này! 2

Đặc biệt tại buổi Offline Hà Nội này cũng sẽ tổ chức lễ trao giải Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2, Ấn Thiên Tử sẽ được trao tận tay các vị Hoàng Đế cùng với đó là các phần thưởng TOP bang hội. NPH Funtap cũng sẽ hé lộ bản cập nhập tới đây được coi là bản cập nhập lớn nhất và hấp dẫn nhất từ trước tới nay hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng rất đáng chờ đợi.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021