Raziel – Game nhập vai hành động mệnh danh “Diablo Mobile” ra mắt tại Trung Quốc

Lấy cảm hứng từ Diablo, Raziel Mobile nhận được nhiều phản hồi tốt sau khoảng thời gian thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2019 Tin game

Lấy cảm hứng từ Diablo, Raziel Mobile nhận được nhiều phản hồi tốt sau khoảng thời gian thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc.

Raziel Mobile là game nhập vai hành động 3D lấy bối cảnh về một thế giới giả tưởng thời trung cổ tối tăm cho phép bạn lựa chọn giữa hai nhân vật chính khác nhau gồm một Chiến binh hoặc một Nữ phù thủy. Mục tiêu của bạn là đối mặt với đám đông quái vật hung hãn và các thế lực bóng tối tà ác.

Tất nhiên ngoài lớp nhân vật chính ban đầu thì game còn mang tới hơn 20 anh hùng khác nhau để người chơi thu thập và lựa chọn. Mỗi anh hùng đều có những sở trường và kĩ năng khác nhau tùy theo phong cách của người chơi.

Với hệ thống tag-team đặc trưng, game thủ được mang tối đa hai hero cùng lúc vào trận chiến và có thể chuyển đổi qua lại trong cả những trận đánh boss và PvP.

Raziel - Game nhập vai hành động mệnh danh

Hệ thống điều khiển trong game mobile Raziel thực sự thích nghi tốt với màn hình cảm ứng với phím di chuyển được đặt ở bên trái màn hình và các nút hành động nằm ở bên phải.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có thể sử dụng một đòn tấn công bình thường và 3 kỹ năng đặc biệt khác nhưng khi bạn tiếp tục lên cấp, bạn sẽ kiếm được các kỹ năng mới với hiệu ứng chiến đấu da dạng hơn.

Raziel - Game nhập vai hành động mệnh danh

Mục tiêu của bạn trong mỗi cấp độ là tìm tiêu diệt boss chính ở cuối các hầm ngục. Ở giữa các màn chơi, tất cả người chơi có thể tập trung tại trung tâm.

Có thể bạn muốn xem thêm: One Punch Man Road To Hero – Game mobile về truyện “Thánh Phồng” Saitama ra mắt

Raziel - Game nhập vai hành động mệnh danh

Hãy nhớ rằng đây là nơi an toàn nhất trên thế giới nơi bạn có thể trò chuyện với người khác và nhận các nhiệm vụ mới, kiếm tiền thưởng và tùy chỉnh ngoại trang cho anh hùng của bạn.

Bạn cũng có thể nhận được vũ khí và áo giáp mới, nhận một số kỹ năng mới, tăng chỉ số lâu dài,…thông qua việc tương tác với một số NPC ở đây.

Raziel - Game nhập vai hành động mệnh danh

Nhìn chung Raziel là một game mobile nhập vai hành động hoàn toàn ngoạn mục, cung cấp một lối chơi chuyên sâu và có hình ảnh tuyệt vời. Mà ở đó bạn sẽ được trải nghiệm những pha hành động chặt chém đã tay vượt phụ bản, săn boss, tham gia đấu trường…

Game còn mang tới cho người chơi hơn 100 Dungeons với những trận solo boss nghẹt thở. Bên cạnh đó trò chơi còn có cả chế độ 1vs1, 2vs2, những trận Guild chiến nảy lửa và cả chế độ co-op để các game thủ có thể phối hợp ăn ý với nhau để cùng giành chiến thắng.

Trang chủ game: https://raz.qq.com

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu