Game mobile Poke Huyền Thoại định ngày đến tay game thủ Việt

Nối tiếp cơn sốt phim Detective Pikachu vừa qua thì Pica Huyền Thoại chính là tựa game tiếp theo khai thác thế giới Pokemon cập bến làng game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2019 Tin game
Pica Huyền Thoại

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pica Huyền Thoại

Phim hay vừa qua game hay lại tới. Nối tiếp Detective Pikachu, Pica Huyền Thoại chính là tựa game mobile tiếp theo khai thác thế giới Pokemon với những pha tranh tài gay cấn, kịch tính cập bến làng game Việt.

Giống với mô-típ quen thuộc của các tựa game Pokemon từ trước đến nay, công việc của người chơi trong Pica Huyền Thoại khá rõ ràng: Tìm kiếm và thu thập những Pokemon mạnh mẽ nhất để bổ sung vào đội hình của mình.

Từ đó thông qua việc rèn luyện, giúp những chú Pokemon tiến hóa lên cấp bậc mới, bạn sẽ có cơ hội thi đấu và khẳng định tài năng Huấn Luyện Viên với nhiều người chơi khác.

Game mobile Poke Huyền Thoại định ngày đến tay game thủ Việt 0

Được lấy tạo hình chuẩn theo nguyên mẫu, vừa bước vào tựa game, bạn sẽ phải choáng ngợp với số lượng và chủng loại của các Pokemon.

Mặc dù con số này khó mà so sánh được với những tựa game trên các máy handheld Nintendo nhưng ở phương diện game online, gần 300 Pokemon đã là một con số rất ấn tượng rồi!

Game mobile Poke Huyền Thoại định ngày đến tay game thủ Việt 1

Qua đó người chơi có thể dễ dàng bắt gặp những Pokemon thân thuộc như Pikachu, Charizard, Squirtle, Bulbasaur hay thậm chí là cả những Pokemon huyền thoại như Mewtwo, Entei, Raikou, Suicune…

Game mobile Poke Huyền Thoại định ngày đến tay game thủ Việt 2

Đáng chú ý nhất phải kể đến các Z Moves, tên gọi của cơ chế kết hợp combo giữa Pokemon và Huấn Luyện Viên (chính là người chơi). Theo đó nếu như ở các tựa game khác, Huấn Luyện Viên sẽ chỉ đứng ngoài “chỉ đạo” cho chú Pokemon làm gì, tung tuyệt chiêu ra sao thì ở Pica Huyền Thoại Mobile bạn sẽ còn được tham gia combo tấn công cùng.

Game mobile Poke Huyền Thoại định ngày đến tay game thủ Việt 3

Huấn Luyện Viên và các Pokemon sẽ có các Z Moves nhất định, phải kết hợp với đúng người thì mới thi triển được. Mặc dù chưa có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhưng chắc chắn đây sẽ là yếu tố được fan Pokemon cực kỳ yêu thích.

Game mobile Poke Huyền Thoại định ngày đến tay game thủ Việt 4

Mặt khác game Pica Huyền Thoại cũng kèm theo chế độ đấu Gym khá hấp dẫn, nơi người chơi sẽ sử dụng những chú Pokemon của mình để thi đấu với đối thủ khác. Tuy nhiên thời gian thi đấu sẽ bị giới hạn và bạn buộc phải tính toán để tung ra những con bài mạnh nhất nhằm kết thúc sớm.

Game mobile Poke Huyền Thoại định ngày đến tay game thủ Việt 5

Hiện tại trò chơi đã được NPH SohaGame hoàn tất khâu Việt hóa và sẵn sàng ra mắt người chơi vào ngày 18/7/2019 tới.

Fanpage game: https://www.facebook.com/pokeht.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021