Game mobile Phantom Chaser đã trở lại và lợi hại hơn xưa?

Dù những nội dung cập nhật mới còn gây tranh cãi song Phantom Chaser vẫn ghi điểm bằng thái độ làm việc rất tích cực và cách lắng nghe đầy tôn trọng với game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2018 Tin game
Phantom Chaser

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phantom Chaser

Sau 3 tuần bảo trì để nâng cấp và bổ sung nội dung mới, Phantom Chaser đã chính thức quay trở lại với game thủ Việt Nam. Dù những nội dung cập nhật mới còn gây tranh cãi, Phantom Chaser vẫn ghi điểm bằng thái độ làm việc rất tích cực và cách lắng nghe đầy tôn trọng với game thủ.

Thay đổi đầu tiên phải kể tới là nguồn cung thể lực trong game nay đã cực kỳ dồi dào. Nếu như trước đây người chơi than phiền chỉ mở game chơi 1-2 tiếng đã hết thịt, thì giờ mỗi ải đều tặng kèm thịt và đồng thời game cũng điều chỉnh lượng thịt tiêu hao rất hợp lý, giúp người chơi có thể thoải mái cày hàng giờ mà không lo về thể lực. Rõ ràng đây là một điều kiện rất thuận lợi cho những người chơi mới tha hồ đi map liên tục, build team và cường hóa những nhân vật mình yêu thích.

Game mobile Phantom Chaser đã trở lại và lợi hại hơn xưa? 0

Cơ chế cường hóa nhân vật cũng trở nên đơn giản hơn. Trước đây cơ chế cường hóa nhân vật trong Phantom Chaser khá rắc rối, phức tạp. Nhưng nay với việc giảm Level tối đa, khi Tiến hóa sẽ không đặt lại Siêu việt hóa về +1 nữa thì việc người chơi sở hữu một tướng mạnh cường hóa tối đa sẽ trở nên khả thi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó,khá nhiều game thủ chung thắc mắc khi trong game không còn nhân vật 5 sao nữa, tất cả đều được đưa về 4 sao. Theo chúng tôi đây có thể là bước lùi của Floopy Games để mở đường cho những bản cập nhật về sau với các tướng 5 sao vượt trội về sức mạnh hoặc sở hữu các bộ skill bá vượt trội.

Game mobile Phantom Chaser đã trở lại và lợi hại hơn xưa? 1

Một yếu tố khác cũng được nhiều game thủ quan tâm là cân bằng game. Ở bản cập nhật, một số Bóng ma “làm mưa làm gió” Đấu trường đã bị neft nhẹ như Death Knight hay Ming, cùng các nhân vật khá mạnh khá như Pirrata, Parcesi…Tuy nhiên động thái này chỉ giúp Arena trở nên cân bằng hơn một chút chứ không thay đổi quá nhiều đến xếp hạng game.

Game mobile Phantom Chaser đã trở lại và lợi hại hơn xưa? 2

Điểm nhấn của lần cập nhật này có thể nói nằm ở việc Điều chế Vé Triệu hồi, giúp cho việc sở hữu những tướng hot như Rồng Xanh, Phượng Hoàng là điều hoàn toàn trong tầm tay game thủ. Đồng thời, tính năng mới ra mắt Điều chế Trang bị cũng giúp ích để hoàn thiện bộ skill của các nhân vật và hành trình chinh phục Đấu trường thú vị hơn. Và bạn cũng đừng quên sưu tập đủ các bóng ma trong Bộ sưu tập để nhận về những phần thưởng hấp dẫn trong event nhé!

Game mobile Phantom Chaser đã trở lại và lợi hại hơn xưa? 3

Cùng với một loạt thay đổi, Phantom Chaser cũng ra mắt nhân vật mới Rangda – Bóng ma có khả năng gây sát thương mạnh mẽ mang thuộc tính Khôn khéo, được đánh giá khá cao khi mô phỏng. Tuy những thay đổi này chưa thực sự mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho game như mong đợi, nhưng theo lộ trình cập nhật mà NPH chia sẻ, game sẽ sớm cập nhật một loạt tính năng hấp dẫn như Hệ thống Guild, Guild Raid, bổ sung độ khó Địa ngục, Skin nhân vật…

Game mobile Phantom Chaser đã trở lại và lợi hại hơn xưa? 4

Những tính năng này cộng với một thái độ phục vụ rất tích cực đến mức “hiếm có khó tìm” từ phía NPH hoàn toàn xứng đáng để cộng đồng game thủ Phantom Chaser Việt Nam ủng hộ và tiếp tục mong đợi.

Fanpage: https://www.facebook.com/PhantomChaserVN
Trang chủ: https://phantom-chaser.com/Landing.php?lg=vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt