Game mobile Naruto huyền thoại Đại Chiến Nhẫn Giả ấn định ra mắt

Sau một thời gian dài chờ đợi thì Đại Chiến Nhẫn Giả (Dai Chien Nhan Gia) - nơi quy tụ các ninja chuẩn nguyên tác đã sẵn sàng trình diện cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2020 Tin game
Đại Chiến Nhẫn Giả

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Chiến Nhẫn Giả

Sau một thời gian dài chờ đợi thì Đại Chiến Nhẫn Giả (Dai Chien Nhan Gia) – nơi quy tụ các ninja chuẩn nguyên tác đã sẵn sàng trình diện cộng đồng game thủ.

Đại Chiến Nhẫn Giả được thiết kế chỉ bằng đồ hạo 2D đơn giản nhưng vẫn cực kỳ lôi cuốn khi bám sát cốt truyện gốc và mang đậm chất truyện tranh. Không khó hiểu khi tựa game này lại được ưa chuộng tại thị trường quốc tế như thế. Với một đề tài nổi bật, chỉ xuất hiện là đã trở thành tiêu điểm lại có lối chơi dễ tiếp cận và phù hợp với nhiều kiểu người chơi.

Game mobile Naruto huyền thoại Đại Chiến Nhẫn Giả ấn định ra mắt 0

Game cho phép người chơi điều khiển hơn 70 nhẫn giả chuẩn nguyên tác với những đòn đánh và chiến thuật riêng biệt. Bạn vẫn sẽ phải trải qua những nhiệm vụ vượt ải nhưng thay vì cảm giác nhàm chán người chơi như một lần nữa được sống lại ký ức Nhẫn Giả huyền thoại.

Game mobile Naruto huyền thoại Đại Chiến Nhẫn Giả ấn định ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại Chiến Nhẫn Giả – Game mobile Naruto cày cuốc thả ga sắp ra mắt

Với lối chơi nhập vai đấu tướng kinh điển cùng các hoạt động đặc sắc như so tình trí tuệ trong Ninja Viễn Chinh, kiếm vàng đầy túi cùng Dị Mộc Tu Tiên, thỏa sức tranh tài với Ninja Đại Chiến Liên Server hay Đấu trường 3vs3,…người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Game mobile Naruto huyền thoại Đại Chiến Nhẫn Giả ấn định ra mắt 2

Tất nhiên, dù có nói nhiều đến đâu cũng không bằng được tự tay trải nghiệm và không còn lâu nữa đâu, chỉ cần đếm ngược đến 3/9/2020 Đại Chiến Nhẫn Giả sẽ chính thức ra mắt. Hiện tại người chơi vẫn có thể tham gia báo danh nhận quà trên trang teaser đồng thời đã có thể tải trước game trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Tải game cho AndroidiOS
Trang chủ: http://daichiennhangia.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daichiennhangia/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở