Game mobile MMORPG chất lượng AAA Eternal ấn định Closed Beta

Sau vài tháng im hơi lặng tiếng thì cuối cùng nhà phát triển Nhật Bản Asobimo đã ấn định thời gian Closed Beta của tựa game AAA Eternal.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2020 Tin game

Sau vài tháng im hơi lặng tiếng thì cuối cùng nhà phát triển Nhật Bản Asobimo đã ấn định thời gian Closed Beta của tựa game AAA Eternal.

Asobimo là một nhà phát triển game Nhật Bản có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các tựa game mobile MMORPG. Trước đây họ từng gây ấn tượng với Avabel Online trên thị trường toàn cầu, lần này với Eternal – hội tụ tất cả tinh hoa của nhiều năm kinh nghiệm làm game, chắc chắn sẽ tạo ra một thời đại game mobile MMORPG chất lượng AAA cho người chơi tận hưởng.

Game mobile MMORPG chất lượng AAA Eternal ấn định Closed Beta 0

Game cung cấp 4 class không khoá giới tính cho người chơi lựa chọn gồm Chiến Binh, Vệ Binh, Pháp Sư và Linh Mục. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kĩ năng, khả năng khác nhau và được thiết kế vô cùng độc đáo, mang phong cách phương Tây bắt mắt.

Game mobile MMORPG chất lượng AAA Eternal ấn định Closed Beta 1

Cơ chế chiến đấu trong Eternal Mobile vừa quen thuộc lại vô cùng linh hoạt. Vẫn là hệ thống các phím ảo di chuyển bên tay trái và các phím kĩ năng bên tay phải. Eternal Mobile còn tích hợp các phím ảo giúp nhân vật nhảy, lăn, thậm chí chạy trốn trong quá trình chiến đấu, báo hiệu trước những cuộc chiến khốc liệt và gay cấn.

Game mobile MMORPG chất lượng AAA Eternal ấn định Closed Beta 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Eternal Mobile – Game MMORPG thế giới mở với đồ hoạ 3D chất lượng cao

Game cũng có đầy đủ tất cả các yếu tố của một tựa game nhập vai như hệ thống trang bị, thú cưỡi, tiên nữ đồng hành,…và những hoạt động đặc sắc như boss thế giới, bang chiến,..cho người chơi thoả sức khám phá.

Game mobile MMORPG chất lượng AAA Eternal ấn định Closed Beta 3

Theo như công bố, giai đoạn Closed Beta tại thị trường Nhật Bản sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 đến ngày 21 tháng 10. Game có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS nhưng chỉ có 30000 người đăng kí trước thành công trong giai đoạn trước đó được trải nghiệm.

Trang chủ: https://p-eternal.jp/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ