Game mobile Minh Triều Cẩm Y Vệ bùng nổ với phiên bản Big Update

Ra mắt game thủ Việt vào tháng 3/2020 nhưng phải đến khi Big Update 28/7/2020 vừa qua, Minh Triều Cẩm Y Vệ (Minh Trieu Cam Y Ve) mới thật sự lột xác.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2020 Tin game
Minh Triều Cẩm Y Vệ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Minh Triều Cẩm Y Vệ

Ra mắt game thủ Việt vào tháng 3/2020 nhưng phải đến khi Big Update 28/7/2020 vừa qua, Minh Triều Cẩm Y Vệ (Minh Trieu Cam Y Ve) mới thật sự lột xác.

Với hàng loạt các tính năng mới như: Trang bị trấn phái phẩm chất chí tôn, 9 loại tâm pháp mới và rất nhiều giới hạn tính năng. Minh Triều Cẩm Y Vệ là sản phẩm game nhập vai võ hiệp mà game thủ nên trải nghiệm ở thời điểm này.

Nếu bạn chưa biết thì Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D. Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành Quyền Thiên, Kiếm Khách, Xạ Ảnh từng bước khám phá, tu luyện và phát triển bản thân trong chốn Giang hồ rộng lớn.

Game mobile Minh Triều Cẩm Y Vệ bùng nổ với phiên bản Big Update 0

Không quá hoa mỹ, hoành tráng trong hiệu ứng kĩ năng, khinh công nhưng bù lại game cung cấp góc nhìn được chuyển đổi linh hoạt giữa 2,5D và 3D. Chưa kể đến cách thiết kế giao diện gọn gàng, dễ quan sát giúp người chơi tiếp cận game nhanh chóng và cũng thuận tiện hơn trong chiến đấu.

Điểm nhấn của game là việc mỗi môn phái có tới 3 bước chuyển chức về sau qua đó tạo nên nhiều hướng phát triển nhân vật vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó bạn còn được hòa mình vào những trận một mất một còn với hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn.

Game mobile Minh Triều Cẩm Y Vệ bùng nổ với phiên bản Big Update 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile đáp ứng đủ nhu cầu tìm kiếm ở một game nhập vai!

Song song đó hệ thống Nhiệm vụ, Phụ bản, Hoạt động hàng ngày cũng vô cùng đồ sộ. Tại đây bạn được thoải mái luyện cấp nhặt đồ, PK tự do trên khắp bản đồ thế giới. Lại thêm phần giao thương tự do, không lo về giá hứa hẹn nơi đây sẽ là một mảnh đất màu mỡ cho dân cày làm nên đại nghiệp.

Game mobile Minh Triều Cẩm Y Vệ bùng nổ với phiên bản Big Update 2

Đó là chưa kể tới hoạt động Vận Tiêu, Boss thế giới, Liên server, Tránh bá, Lửa trại bang, Công thành quen thuộc trong dòng MMORPG võ hiệp nhưng không kém phần hấp dẫn, mới mẻ ở cách thức mô phỏng.

Game mobile Minh Triều Cẩm Y Vệ bùng nổ với phiên bản Big Update 3

Thêm vào đó là hệ thống Pet trợ chiến, Thú Cưỡi, Thần binh, Kinh mạch, Võ học, Khinh công, Rèn đồ, Nâng điểm thuộc tính..v…v…đa dạng bậc nhất, cho bạn thỏa sức bồi dưỡng gia cường sức mạnh nhân vật. Kèm theo kho Thời trang lung linh sắc màu, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi Minh Triều Cẩm Y Vệ những trải nghiệm dị dung, hóa hình đầy cá tính.

Trang chủ: http://camyvemobile.mobiz.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/groups/camyvemobiz/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu