Game mobile Metaverse chưa từng xuất hiện “MetaCity M” hôm nay đã công bố chính thức mở bán đất đợt 2!

MetaCity M không chỉ công bố mở bán đất đợt 2, "NFT Chứng nhận chia sẻ lợi nhuận đất chính thức" cũng được mở bán cùng lúc.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2022 Tin game

MetaCity M không chỉ công bố mở bán đất đợt 2, “NFT Chứng nhận chia sẻ lợi nhuận đất chính thức” cũng được mở bán cùng lúc.

Được phát triển bởi Gamamobi, “MetaCity M” là tựa game Metaverse đầu tiên được phát hành trên cả 2 nền tảng là điện thoại di động và máy tính. Ngay khi vừa được ra mắt, trò chơi đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng game thế giới. Không những vậy, nhà phát triển chính thức đưa ra thông báo về thời gian cũng như giá bán của Đợt bán đất thứ hai, đồng thời chia sẻ video về những hình ảnh mới nhất trong game, khiến người hâm mộ có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng diện mạo của thế giới Metaverse trong “MetaCity M”.

Game mobile Metaverse chưa từng xuất hiện
Thành phố Metaverse chưa từng có sẽ ra mắt trong MetaCity M

Kỷ nguyên Metaverse đang đến, thông tin về Đợt bán đất thứ hai và việc bán “NFT Chứng nhận chia sẻ lợi nhuận đất chính thức” lần đầu tiên được công bố

Sau đợt bán đất đầu tiên, số người chơi nắm giữ đất đã vượt quá 10.000 người, mở bán trước NFT đất đợt thứ hai cũng sẽ chính thức bắt đầu lúc 15: 00 PM (GMT +8) ngày 10/05. Khi đó, tổng cộng 60.000 lô đất của hành tinh “Titan” trong game sẽ được mở để người chơi mua trên toàn cầu. Bên cạnh việc sử dụng tiền ảo (WETH 0,17) để mua đất, người chơi có thể mở một thẻ tín dụng (499 USD) để mua với nhiều ưu đãi và tiện lợi hơn. Không chỉ vậy, nhà phát hành đồng thời mở bán “NFT Chứng nhận chia sẻ lợi nhuận đất”, người chơi có thể trực tiếp hưởng tiền chia sẻ lợi nhuận thuê đất hàng tuần và nhận được nhiều lợi ích hơn nữa!

Game mobile Metaverse chưa từng xuất hiện
MetaCity M Blind box NFT Đất mở bán đợt 2 vào 15: 00 ngày 10/05 (GMT+8)

“MetaCity M” cho người chơi thuê đất trên hành tinh từ hệ thống, phân thành 12.000 mảnh đất, mỗi mảnh đất được chia thành 5 đơn vị và có tổng cộng 60.000 ” NFT Chứng nhận chia sẻ lợi nhuận đất ” (60.000 đơn vị NFT chứng nhận chia sẻ tiền lợi nhuận thuê đất) được phát hành. Điều này có nghĩa là người chơi đầu tư mua đất do hệ thống quản lí, sau đó hàng tuần tiền thuê đất sẽ được trả về cho những người chơi đã đầu tư. Người chơi có thể sử dụng tiền ảo (WETH 0,04) hoặc dùng thẻ tín dụng (99 USD) để đăng ký. Nếu sử dụng tiền ảo, người chơi sẽ cần trả phí xử lí Gas fee.

Nếu sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng, người chơi có thể giao dịch dễ dàng hơn và không gặp bất kì trở ngại nào do được nhà phát hành hỗ trợ phí xử lí tiền ảo Gas fee. Người chơi nắm giữ “NFT Chứng nhận chia sẻ lợi nhuận đất ” có thể hưởng lợi nhuận từ tiền cho thuê đất hàng tuần theo số lượng đơn vị đã đăng ký, lợi nhuận được gửi về dưới dạng tiền tệ hiện hành trong game là Meta Coin. “NFT Chứng nhận chia sẻ lợi nhuận đất” cũng có thể được bán lại trên thị trường thứ cấp bất kỳ lúc nào (Sau khi bán lại coi như bỏ lợi nhuận của tuần hiện tại). Giấy chứng nhận được bán dưới dạng Blind box. Đất ở mỗi thành phố, mỗi cấp độ sẽ có tiền thuê đất khác nhau. Mở Blind box có cơ hội nhận được đất ở thành phố cấp S – cấp cao nhất với lợi nhuận nhiều nhất!

Game mobile Metaverse chưa từng xuất hiện
Lần đầu tiên ra mắt “NFT Chứng nhận chia sẻ lợi nhuận đất” trong MetaCity M
Game mobile Metaverse chưa từng xuất hiện
MetaCity M- Đầu tư Giấy chứng nhận phân chia lợi nhuận đất, liên tục hưởng lợi nhuận từ tiền thuê đất

Cùng lúc sở hữu hai loại xe điện thực và ảo với E-FLASH NFTquyền lực nhất

Kết hợp với việc mở bán 60.000 Blind box đất đợt 2, nhà phát triển Gamamobi lần đầu tiên phát hành “E-FLASH NFT” với số lượng giới hạn chỉ 20 cái. Tất cả người chơi tham gia mua đất đợt hai sẽ có cơ hội giành được “E-FLASH NFT” khi mở Blind box đất,  và sẽ nhận được 1 ô tô điện E-FLASH ảo và một ô tô điện Tesla Model3 thực. Nhờ “MetaCity M”, cùng lúc tận hưởng niềm vui khi sở hữu cả 2 chiếc ô tô điện trong thế giới Metaverse lẫn ngoài đời thực!

Game mobile Metaverse chưa từng xuất hiện
Mua Blind box mở đất trong MetaCity M, có cơ hội nhận cùng lúc hai chiếc xe điện trong thế giới thực và thế giới ảo

Mua đất đợt 2, lọt vào danh sách sở hữu đạo cụ siêu hiếm với số lượng giới hạn của người phát ngôn!

Người chơi mua đất đợt 2 cũng sẽ có cơ hội trở thành cư dân của một “thành phố”, “thị trấn” có liên quan đến người phát ngôn, hoặc thậm chí là “hàng xóm của người phát ngôn”. Tất cả những người chơi mua trước đợt bán đất thứ hai (không bao gồm giấy chứng nhận chia sẻ lợi nhuận) đều có thể lọt danh sách sở hữu đạo cụ siêu hiếm của người đại diện! Lần lượt là quyền đăng ký đạo cụ giới hạn đầu tiên của người đại diện “Đồ trang trí âm nhạc 3 chiều”; tặng thêm 1 “poster treo phòng của người đại diện” trong game, poster trong game sẽ được phát cho người chơi trong danh sách qua dù trong game.

Trò chơi hoàn hảo với cơ chế giao dịch tài sản ảo trên web, chu kỳ dòng tiền Metaverse toàn diện

Tài sản ảo NFT và tiền tệ đang lưu hành là những yếu tố thúc đẩy lớn nhất duy trì trật tự của thế giới Metaverse. Trong “MetaCity M”, người chơi có thể nhận được xu trò chơi Meta Coin do hệ thống sản xuất thông qua các nhiệm vụ hàng ngày và khai thác tài nguyên trong thời gian giới hạn. Các kênh tiêu thụ tiền xu Meta Coin có thể kể đến như: Vé khai thác tài nguyên, Sản xuất vật liệu trung và cao cấp, Xây dựng công trình cấp trung và cấp cao, Thuế đất, Tiền thuê đất hệ thống hàng tuần…v…v Ngoài ra, trong trò chơi ngoại trừ “nguyên liệu”, “IP giới hạn hoặc Vật phẩm sự kiện” thì hầu hết tất cả các vật phẩm ảo đều có thể được người chơi tự do lựa chọn cho dù họ muốn chuyển thành NFT trên trang web hay không. Khi vật phẩm được đúc thành NFT trên trang web, nó cũng sẽ tiêu bằng đồng tiền game Meta Coin.

Game mobile Metaverse chưa từng xuất hiện
Người chơi có thể nhận hoặc tiêu thụ đồng tiền game Mata Coin trong “MetaCity M” thông qua các hành vi trò chơi tương ứng

Gamamobi cũng sẽ phát hành tiền ảo Gama Coin WEB3, đây sẽ là đơn vị tiền tệ nền tảng chung cho tất cả các game do Gamamobi phát triển. Người chơi có thể giao dịch đồng tiền game Gama Coin và Meta Coin thông qua thị trường giao dịch tự do trên trang web. Có nghĩa là Gama coin sẽ có thể hỗ trợ giao dịch tất cả các đồng tiền ảo trong game do Gamamobi tự phát triển thông qua trang WEB3, điều này sẽ đảm bảo giá trị tài sản ảo của người chơi và sự thuận tiện trong giao dịch và lưu thông xuyên biên giới.

Game mobile Metaverse chưa từng xuất hiện
Thông qua giao dịch WEB3, người chơi có thể tự do giao dịch, chuyển đổi tiền ảo Gama Coin và đồng tiền game Meta Coin

Tập trung vào cốt lõi phát triển trò chơi, thực hiện khái niệm Metaverse Crossover đích thực

Trong MetaCity M, mỗi hành tinh có hơn 1.600 thị trấn nhỏ, 690 thành phố cấp 2, 55 thành phố cấp 1 và một thế giới phiêu lưu khổng lồ rộng hơn 510 triệu km vuông. Bạn có thể là hàng xóm của bạn bè, lái xe, đi bộ và ngồi máy bay với những người đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới để khám phá nhiều nơi khác nhau mỗi ngày và có thể đi tàu vũ trụ giữa các vì sao đến các hành tinh khác để thăm người chơi ở các thế giới khác nhau; trong game, bạn cũng có thể trổ tài xây dựng, thu thập và xây dựng thuộc tính theo tiến độ chính tuyến, sau khi đủ điều kiện được, bất động sản có thể được nâng cấp và cải tiến. Mỗi ngoại thất cũng có thể được pha trộn và kết hợp tùy theo kiểu mái nhà yêu thích của người chơi, vật liệu tường bên ngoài, cửa sổ và cửa ra vào để tạo ra phong cách lý tưởng.

Game mobile Metaverse chưa từng xuất hiện
Người chơi “MetaCity M” có thể làm bất cứ điều gì họ muốn để xây dựng biệt thự trong mơ của mình

Điều đặc biệt nhất chính là đạo cụ do người chơi tạo ra trong game, dù là ngoại thất bất động sản, quần áo, ngoại hình nhân vật, nội thất trong nhà, thú cưng, phương tiện di chuyển cá nhân, máy bay riêng, … đều có thể sản xuất ra các đạo cụ cao cấp được đúc thành NFT và coi NFT như một công cụ để “bảo vệ tài sản ảo” và “chuyển giao xuyên biên giới”. Bây giờ hãy đến với thế giới ảo của metaverse “MetaCity M” và mở ra cuộc sống thứ hai của bạn!

Game mobile Metaverse chưa từng xuất hiện
Tất cả các tác phẩm được cá nhân hóa của “MetaCity M” đều có thể được đúc thành NFT

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn Metaverse, “MetaCity M” chính thức công bố LISA sẽ đảm nhận vai trò người phát ngôn toàn cầu!

Công dân tham gia phát triển đô thị để tạo ra một đô thị dân cư xuất sắc loại một

Sự phát triển của hành tinh phải được xây dựng bởi mỗi cư dân của một thị trấn nhỏ, vì vậy nếu bạn muốn có một thành phố thuận tiện và thoải mái, sự tham gia của mọi người dân là hoàn toàn không thể thiếu, và mỗi thị trấn trong “MetaCity M” đều có nhiều công trình xây dựng, thông qua sự chung tay xây dựng và đầu tư nguồn lực của cư dân đô thị, có thể làm cho các công trình xây dựng công cộng có tiến độ phát triển khác nhau. Ví dụ như nhà hàng thức ăn nhanh, xe bán đồ ăn độc đáo, sân bay, giao thông đường sắt xuyên biên giới, Bầu cử thành phố, nơi vui chơi giải trí v…v Những công trình bạn quen thuộc trong đời thực sẽ được tái hiện y như thật trong trò chơi, vì vậy sự kết hợp giữa “thực và ảo” sẽ làm tăng đáng kể sự thú vị của trò chơi và tạo ra nhiều khả năng vô hạn hơn trong thế giới Metaverse!

Game mobile Metaverse chưa từng xuất hiện
MetaCity M- Cũng giống như trong thực tế, nhiều thứ khác nhau trong cuộc sống hàng ngày cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi
Game mobile Metaverse chưa từng xuất hiện
Sự kết hợp giữa “thực tế và ảo” làm tăng đáng kể sự thú vị của trò chơi và mở ra nhiều khả năng vô hạn cho thế giới metaverse của MetaCity M
Game mobile Metaverse chưa từng xuất hiện
Cùng tất cả mọi người tạo nên Metaverse của tương lai với MetaCity M

Trang chủ MetaCity M:https://metacitym.com/
Sự kiện bán đất đợt 2 MetaCity M: https: //www.metacitym.com/landevent
Discord MetaCity M chính thức:https: //discord.gg/JEFGR2FRt9
Facebook MetaCity M:https://www.facebook.com/mcm.gamamobi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim