Game mobile Lữ Bố Truyện cập bến Việt Nam

Lữ Bố Truyện sẽ là tựa game mobile online mới tiếp theo sắp được NPH Vega Game ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12/05/2016 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2016 Tin game
Lữ Bố Truyện

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lữ Bố Truyện

Lữ Bố Truyện sẽ là tựa game mobile online mới tiếp theo sắp được NPH Vega Game ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12/05/2016 tới.

Lữ Bố Truyện thuộc thể loại game mobile online đấu thẻ tướng thế hệ mới có đồ họa 2D. Ngoài chế độ vượt ải phụ bản với độ khó tăng dần được thiết kế tinh vi, Lữ Bố Truyện còn cung cấp thêm tính năng Thế giới. Với tính năng này, người chơi có thể bước ra khỏi phạm vi thành chủ của mình, bắt đầu khám phá những miền đất mới.

Game mobile Lữ Bố Truyện cập bến Việt Nam 0

Bằng cách khai khẩn những vùng miền vô chủ hay đem quân đi đánh chiếm thành trì của kẻ khác, lãnh thổ của người chơi sẽ không ngừng được mở rộng. Kèm theo đó là những lợi tức thu được từ tài nguyên, thuế của vùng đất chiếm được.

Hệ thống trận pháp và thần binh cũng là một điểm đặc sắc không thể không kể đến trong Lữ Bố Truyện. Với bộ tính năng này, những trận đánh trong Lữ Bố Truyện sẽ trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

Game mobile Lữ Bố Truyện cập bến Việt Nam 1

Game mobile Lữ Bố Truyện cập bến Việt Nam 2

Bởi lấy ít địch nhiều, lấy yếu địch mạnh, lấy trí kháng dũng là hoàn toàn có thể. Chiến Quan Vũ, đấu Triệu Vân, mần Gia Cát. Hàng loạt những tên tuổi vào hạng bậc nhất trong lịch sử nền quân sự Trung Hoa rất có thể sẽ phải ngả mũ chào thua trước tài chỉ huy của những người chơi xuất chúng trong Lữ Bố Truyện.

Game mobile Lữ Bố Truyện cập bến Việt Nam 3

Game mobile Lữ Bố Truyện cập bến Việt Nam 4

Sở hữu nền tảng đồ họa chi tiết, âm thanh sống động cùng hàng loạt tính năng đặc biệt hấp dẫn, Lữ Bố Truyện chắc chắn sẽ là “món ăn mới lạ”, đáng mong chờ mà các fan chiến thuật không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Trò chơi đang trong những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng và dự kiến được Vega Game ra mắt vào 12/05 tới trên 2 nền tảng IOS và Android.

Landing: http://lb.gaba.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/lb.gaba.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ