Kỷ Nguyên Thiên Sứ công bố ngày ra mắt bản Alpha Test có reset nhân vật

Sau bao nhiêu ngày mong ngóng, Kỷ Nguyên Thiên Sứ đã ấn định mở máy chủ Alpha Test cho các game thủ vào thỏa sức trải nghiệm trước.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2019 Tin game
Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Sau bao nhiêu ngày mong ngóng cuối cùng game mobile Kỷ Nguyên Thiên Sứ đã ấn định mở máy chủ Alpha Test cho các game thủ vào thỏa sức trải nghiệm trước.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ là tựa game mobile nhập vai lấy bối cảnh mang phong cách châu Âu. Từ hình ảnh, cốt truyện cho đến cả lối chơi mang nhiều nét tương đồng với MU Online.

Game đem đến 3 lớp nhân vật quen thuộc gồm Dragon Kinght, Sword Master và Dark Wizard. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những bộ kỹ năng riêng thích hợp cho nhiều tình huống chiến đấu khác nhau trong game.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ công bố ngày ra mắt bản Alpha Test có reset nhân vật 0

Game Kỷ Nguyên Thiên Sứ tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc và có hệ thống gameplay đảm bảo cho sự phát triển sức mạnh của nhân vật, hạn chế sự chi phối của kiểu chơi pay to win.

Bên cạnh đó các tính năng mang tính chất cộng đồng như Săn boss, Bang hội, Liên đấu,…đều được khai thác tốt giúp người chơi gắn kết nhau hơn. Được chú trọng nhất trong game là hệ thống Boss đa dạng với vẻ ngoài khổng lồ, hung dữ, khiến người chơi có cảm giác chặt chém chân thực và sống động.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ công bố ngày ra mắt bản Alpha Test có reset nhân vật 1

Các nhân vật trong game cũng được thiết kế rất chi tiết và tỉ mỉ đặc biệt là các trang bị ngoại trang mỗi lần tăng cấp. Hệ thống điều khiển sử dụng mô thức chiến đấu của dòng game nhập vai truyền thống với những chuyển động mượt mà và có hiệu ứng kĩ năng phép thuật đã mắt cũng là một điểm cộng của Kỷ Nguyên Thiên Sứ.

Ngoài ra game mobile Kỷ Nguyên Thiên Sứ cũng sở hữu rất nhiều tính năng mới mà các game khác chưa có như Map sinh tồn, liên chiến, Up cấp thay đổi ngoại trang,..hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ công bố ngày ra mắt bản Alpha Test có reset nhân vật 2

Không để người chơi chờ đợi lâu thêm nữa, mới đây NPH Kỷ Nguyên Thiên Sứ Mobile đã công bố thời gian Alpha Test bắt đầu vào lúc 10h ngày 17/7/2019 tới đây. Sau khi kết thúc phiên bản Alpha Test, toàn bộ nhân vật sẽ được reset để chuẩn bị cho phiên bản Open Beta chính thức.

Tải game Kỷ Nguyên Thiên Sứ cho AndroidIOS
Group: https://bitly.vn/6hn8
Fanpage: https://www.facebook.com/knts.vgplay.vn/
Landing: https://bit.ly/2NWfN50

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond