Game chiến thuật Huấn Long VNG định ngày mở cửa tại Việt Nam

Được biết vào ngày 10/01/2017 tới đây, nhà phát hành VNG sẽ chính thức ra mắt tựa game Huấn Long VNG đến tay game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2018 Tin game
Huấn Long VNG

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Huấn Long VNG

Huấn Long VNG là một tựa game mobile chiến thuật phá cách sắp được nhà phát hành VNG khởi động ngay dịp đầu năm 2018, chắc chắn sẽ đem đến ít nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ yêu mến thể loại này.

Được biết vào ngày 10/01/2017 tới đây, nhà phát hành VNG sẽ chính thức ra mắt tựa game Huấn Long VNG. Trước đó những thông tin hé lộ đầu tiên về sản phẩm đã được nhá hàng và nhận được sự quan tâm của người chơi trên fanpage và trang chủ của sản phẩm.

Game chiến thuật Huấn Long VNG định ngày mở cửa tại Việt Nam 0

Nhằm tái khẳng định tham vọng “thống trị” phân khúc game đấu tướng chiến thuật trên mobile, cùng với việc VNG đã kiến tạo thành công một thế giới 3Q hoàn toàn mới dựa trên hình tượng tướng Tam Quốc quen thuộc, nhưng được phá cách bởi những câu chuyện 3Q đậm chất viễn tưởng, mang bản sắc riêng của cộng đồng game thủ Việt như 3Q mobile, OMG 3Q và nay là Huấn Long VNG – 3Q Đại Chiến.

Game chiến thuật Huấn Long VNG định ngày mở cửa tại Việt Nam 1

Theo đó Huấn Long VNG gây ấn tượng nhờ mang bản sắc của MMORPG và yếu tố Tiên Hiệp bay bổng, đậm chất thần thoại khi mang yếu tố Rồng chiến vào gameplay. Kế đến là hình ảnh chibi đẹp mắt từ nhân vật, đến rồng, chủ tướng hay binh chủng cung – kỵ – đao tương khắc như “kéo – búa – bao” hứa hẹn mở rộng phân khúc đa dạng hơn, từ 16-35 có thể cùng nhau đọ trình chiến thuật hồi hộp gây cấn.

Game chiến thuật Huấn Long VNG định ngày mở cửa tại Việt Nam 2

Game chiến thuật Huấn Long VNG định ngày mở cửa tại Việt Nam 3

Ngoài yếu tố gameplay hấp dẫn, hình ảnh chibi bắt mắt, Huấn Long VNG còn đặc biệt quan tâm xây dựng cộng đồng. Một sản phẩm thành công, phần quan trọng nhất chính là nhờ game thủ gắn kết, vì vậy Huấn Long VNG đã “ủ sẵn mưu kế” tổ chức các buổi livestream cùng người nổi tiếng, các video clip viral vui nhộn cùng Hoà Minzy – Chí Thiện, nhóm hài Ghiền Mỳ Gõ, hoạt động cộng đồng nhận code cực đã…Qua đó game thủ ngoài việc chơi game, còn có thêm những lựa chọn khác cho việc giải trí của mình cùng Huấn Long VNG.

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Game chiến thuật Huấn Long VNG định ngày mở cửa tại Việt Nam 4

Game chiến thuật Huấn Long VNG định ngày mở cửa tại Việt Nam 5

Game chiến thuật Huấn Long VNG định ngày mở cửa tại Việt Nam 6

Game chiến thuật Huấn Long VNG định ngày mở cửa tại Việt Nam 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này