Game mobile Honkai Impact 3 ra mắt nhiều sự kiện lớn nhân dịp ra mắt tròn 6 tháng

Kỷ niệm tròn 6 tháng ra mắt game mobile Honkai Impact 3 trên thị trường toàn cầu mà NPH miHoYo đã tung ra nhiều sự kiện và tính năng mới để tri ân người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2018 Tin game
Honkai Impact 3

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Honkai Impact 3

Kỷ niệm tròn 6 tháng ra mắt game mobile Honkai Impact 3 trên thị trường toàn cầu mà NPH miHoYo đã tung ra nhiều sự kiện và tính năng mới để tri ân người chơi.

Nhiều event mừng Honkai Impact 3 ra mắt thành công đang diễn ra, qua đó người chơi có thể dễ dàng nhận miễn phí skin Thuần Khiết Vĩnh Viễ và rinh về tướng hot Mei•Hana. Đặc biệt trong thời gian này nếu người chơi mới hoàn thành đăng nhập 7 ngày sẽ nhận được mảnh nhân vật Saki Fire và vết thánh Movement·Tường Sắt cực uy lực.

Game mobile Honkai Impact 3 ra mắt nhiều sự kiện lớn nhân dịp ra mắt tròn 6 tháng 0

Game mobile Honkai Impact 3 ra mắt nhiều sự kiện lớn nhân dịp ra mắt tròn 6 tháng 1

Quay lại với cốt truyện của game Honkai Impact 3 thì được biết hàng ngàn năm nay, tranh chấp giữa 2 phe Destiny và Negentropy vẫn chưa có hồi kết. Do bùng nổ chiến tranh vì tranh đoạt năng lượng Honkai lúc này bạn có thể chọn gia nhập phe có phú hợp lý tưởng của mình. Để bảo vệ những điều tốt đẹp trên thế giới, tham gia Phe Chiến để nhận dấu kỉ niệm, có thể dùng dấu kỉ niệm để đổi lấy Regional·Nổ , Crimson·Siêu Việt.

Game mobile Honkai Impact 3 ra mắt nhiều sự kiện lớn nhân dịp ra mắt tròn 6 tháng 2

Game mobile Honkai Impact 3 ra mắt nhiều sự kiện lớn nhân dịp ra mắt tròn 6 tháng 3

Destiny dù phải hy sinh bao nhiêu tính mạng, cũng phải tạo ra Valkyrie mạnh nhất để chống lại Honkai, giải cứu thế giới. Cho dù Negentropy có dấy lên bao nhiêu tranh chấp, cũng chỉ vì duy trì sự cân bằng chiến lực của các nước, tránh những cuộc chiến tranh không hồi kết.

Mỗi phe đều có lý tưởng riêng của mình, hai phe dựa vào khoa học kỹ thuật tranh đoạt tài nguyên Honkai, liệu ai mới là chính nghĩa thật sự? Hãy chọn phe có cùng chí hướng với bạn, và nỗ lực chiến đấu hết mình!

Website: http://asia.honkaiimpact3.com
Fanpage: https://www.facebook.com/honkai3rd.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này